NÂNG DA PHẦN NÁCH CHO NỮ
 

Căng Da Vùng Nách

Cánh tay là một trong những bộ phận dễ có mỡ thừa và hình thành nên những vết nhăn gây mất thẩm mỹ gây khó khăn khi mặc quần áo, mất tự tin khi diện những bộ quần áo gợi cảm. Do đó căng da vùng nách, dưới cánh tay được xem là giá là giải pháp tối ưu đem lại sự thon gọn, săn chắc. Căng da được đánh giá là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn để giải quyết phần mỡ thừa và giảm thiểu mồ hôi tiết ra.
 

Phẫu thuật căng da nách là gì ?

Những phần da thừa, chảy xệ dưới cánh tay có thể khắc phục từ từ bằng việc tập thể dục, và điều chỉnh chế độ ăn uống nhiều chất xơ, tuy nhiên cách này mất khá nhiều thời gian. Thông thường để khắc phục vùng dưới cánh tay nhiều mỡ, chảy xệ, chị em thường chọn biện pháp hút mỡ dưới cánh tay sẽ được áp dụng nhưng với điều kiện lớp da dính chặt vào, còn lại nếu da bị chùng quá nhiều thì lúc này phẫu thuật căng da được xem là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả nhiều nhất.  Do đó tùy vào từng trường hợp và cơ địa của mỗi người qua quá trình kiểm tra, xét nghiệm mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn liệu pháp thích hợp.
Căng da vùng nách phổ biến nhiều ở chị em văn phòng vì họ ít vận động, và theo thời gian, khi có tuổi, da cánh tay trên trở nên lỏng lẻo, lỏng và nhão. Đặc biệt là người giảm cân, một khi da đã được kéo dài ra, thì việc thắt chặt lại rất khó khăn.

Sau khi căng da có thể ra về ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.Thực hiện xong phẫu thuật căng da bác sĩ sẽ cho bạn toa thuốc, đồng thời lưu ý một số nhắc nhở về chế độ ăn uống, không vận động mang vác nặng, bạn nên tuân theo để quá trình hồi phục và kết quả đạt như mong muốn.
 

Một số yêu cầu trước khi phẫu thuật căng da vùng nách

- Đối với người hút thuốc:  DỪNG hút  thuốc ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật.. Hút thuốc làm tăng nguy cơ biến chứng. Hóa chất có trong khói thuốc ảnh hướng xấu đến quá trình chửa bệnh dẫn đến sự hình thành cùa sẹo. Nếu bác sĩ phát hiện ra rằng bạn vẫn đang hút thuốc  sẽ không thực hiện phẫu thuật.
- Ngừng uống đồ uống có cồn một tuần trước khi phẫu thuật.
- Những ngày trước khi phẫu thuật không uống rượu và bạn không ăn hoặc uống gì ít nhất sáu giờ trước khi phẫu thuật.
 

Quy trình thực hiện căng da nách

Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật sẽ đánh dấu vị trí nơi vết mổ sẽ được thực hiện.
Bước 2: Gây mê toàn thân
Bước 3: Cố định tay của bạn.
Bước 4: Tiến hành thực hiện tạo một đường rạch từ nách xuống khủy tay.
Bước 5: Cố định vùng da dư thừa và cắt bỏ.
Bước 6: Khâu vết mổ sau đó thực hiện băng vết thương.
 
quy trinh thực hiện căng da nach

quy trinh thực hiện căng da nach 1
 
quy trinh thực hiện căng da nach 2


Ưu điểm phẩu thuật căng da nách tại thẩm mỹ viện Yahee Hospital Thái Lan

Dịch vụ phẫu thuật căng da được xem là một trong những dịch vụ phổ biến nhất tại thẩm mỹ viện Yahee Hospital Thái Lan bởi chúng tôi luôn sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất mang đến sự an tâm và tin tưởng.
 
Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
bảng giá tham khảo
 
 
Thông tin liên hệ Yanhee

 
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách. 
 
Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi có phải ngủ trong khu phẫu thuật?
A1: Bác sĩ sẽ tiến hàng gây mê toàn thân vì thế bạn sẽ ngủ trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.
 
Q2: Tôi phải ở lại bệnh viện trong bao lâu?
A2: Bạn cần phải ở lại 1 đêm trong bệnh viện, sau đó trở lại để theo dõi sau 7-10 ngày.
 
Q3: Việc phục hồi mất bao lâu?
A3: Bắp đùi của bạn sẽ bị sưng và bầm tím sau khi phẫu thuật nhưng sẽ trở lại bình thường trong khoảng 3 tuần. Vết mổ sẽ được phục hồi hoàn toàn sau 6-12 tháng.
 
Q4: Kết quả có kéo dài mãi mãi không?
A4: Thay đổi về trọng lượng sẽ làm mất kết quả của phẫu thuật. Vì vậy bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thường xuyên.
 
Q5: Phẫu thuật có để lại sẹo không?
A5:  Sẹo là một trong những mối quan tâm lớn sau phẫu thuật câng da vùng nách nhưng sẹo sẽ mờ dần theo thời gian và có thể được giấu kín dưới quần áo.
 
Q6: Những rủi ro mà tôi gặp phải là gì?
A6: Một số rủi ro của phẫu thuật bao gồm chảy máu, phản ứng bất lợi cho gây mê, nhiễm trùng, chậm lành, tổn thương thần kinh, sẹo lồi, và cần phải phẫu thuật sửa đổi.
 
Q7: Làm thế nào để chuẩn bị cho phẫu thuật?
A7: Để tránh các biến chứng và làm giảm yếu tố nguy cơ bạn cần ngừng hút thuốc, uống đồ uống có cồn, hoặc uống thuốc nội tiết tố ít nhất 2 tuần trước khi căng da vùng nách.
 
Bác sĩ

BS. Greechart

BS. Kittichai

BS. Krairit

BS. Pitch

BS. Pramote

BS. Saint

BS. Siripong

BS. Somboon

BS. Somsak

BS. Sukit

BS. Suthat

BS. Thawatchai

BS. Virat

BS. Vitawat