CẮT TRÁI CỔ NAM GIỚI
Ngày nay phẫu thuật thẫm mỹ không chỉ dành riêng cho nữ giới mà còn dành cho cả nam giới. Nắm bắt nhu cầu từ khách hàng, Yanhee Hospital giới thiệu nhiều dịch vụ làm đẹp cho nam giới, đặc biệt cắt trái cổ nam là một trong những dịch vụ uy tín tại đây. 
Trái cổ ở nam giới hình thành từ nơi tiếp giáp 2 mảnh trái phải của sụn giáp. Ở nam tạo với nhau một góc 90 độ, ở nữ là 120 độ do đó trái cổ của nam to và trông rõ hơn nữ. Thông thường, trái cổ không quá to nhưng với một số trường hợp đặc biệt trái cổ to bất thường làm mất cân đối cũng như mất thẩm mỹ.
Với những trái cổ quá to sẽ được yêu cầu cắt giảm để trông hài hòa hơn. Phẫu thuật cắt trái cổ ở nam giới được tiến hành qua các bước sau: 
-   Gây tê tại chỗ, đồng thời tạo cho bệnh nhân một tinh thần thoải mái và thư giãn. 
-   Tiến hành rạch một đường nhỏ nằm ngang, dọc theo nếp ngang ở cổ để không thấy vết sẹo phẫu thuật. 
-   Bệnh nhân có thể về trong ngày và trở lại tái khám sau khoảng 7 ngày. 
Để được phẩu thuật thẫm mỹ cắt trái cổ ở nam giới tại Yanhee Hospital, bạn phải trải qua quá trình kiểm tra và xét nghiệm của các chuyên gia tại chính bệnh viện để đảm bảo tình trạng sức khỏe trước khi phẫu thuật. Đồng thời sẽ được theo dõi, kiểm tra hậu phẫu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 
 
bảng giá tham khảo
Dịch Vụ Giá Baht Thái
(Giá tham khảo)
Giá VNĐ
(Giá tham khảo)
Cắt trái cổ nam giới 30,000 21,000,000
Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi có bị đau sau phẫu thuật?
A1: Bạn có thể bị đau tạm thời tại vị trí bác sĩ thực hiện vết rạch và một chút khó khăn trong việc ăn uống.
 
Q2: Trái cổ có hoàn toàn biến mất?
A2: Các bác sĩ phẫu thuật không thể đảm bảo trái cổ của bạn hoàn toàn không nhìn thấy từ bên ngoài vì cạo quá sâu sẽ làm hỏng dây thanh quản và dẫn đến khản giọng.
 
Q3: Cắt trái cổ có để lại sẹo?
A3: Vết rạch thẩm mỹ được thực hiện trên nếp gấp da cổ do đó khó có thể nhìn thấy sẹo sau khi lành. Đồng thời bạn nên chú ý chăm sóc kỹ tránh những thức ăn tác động tạo sẹo như hải sản, trứng, rau muống…
 
Q4: Những rủi ro mà tôi gặp phải là gì?
A4: Một số rủi ro của phẫu thuật bao gồm chảy máu, phản ứng bất lợi cho gây mê, nhiễm trùng, chậm lành, tổn thương thần kinh, sẹo lồi và cần phải phẫu thuật sửa đổi. Như đã nêu ở trên, cắt bỏ quá nhiều có thể dẫn đến khản giọng.
 
Q5: Làm thế nào để chuẩn bị cho phẫu thuật?
A5: Để tránh các biến chứng và làm giảm yếu tố nguy cơ bạn cần ngừng hút thuốc, uống đồ uống có cồn, hoặc uống thuốc nội tiết tố.
 
 
Bác sĩ

 
 

 

 

PHẦN ĐẦU - CỔ

PHẦN CÁNH TAY

PHẦN THÂN TRÊN

PHẦN THÂN DƯỚI

PHẦN CHÂN