cay toc

Cấy tóc tại Bệnh viện quốc tế Yanhee được đánh giá là giải pháp hàng đầu nếu bạn đang gặp tình trạng tóc thưa và hói. Phương pháp này đem đến mái tóc đen tự nhiên, đồng thời giúp bạn lấy lại sự tự tin với vẻ ngoài chỉn chu.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc rụng, do đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện hàng loạt cách thức điều trị khác nhau dựa trên giới tính, độ tuổi, vùng tóc rụng và chi phí nhằm tối ưu hiệu quả một cách tốt nhất.

Nguyên nhân gây rụng tóc

Đối với nữ giới chứng rụng tóc thường là do thay đổi trong cơ thể như tuyến giáp, mang thai, thời kì mãn kinh đã khiến tóc của người phụ nữ gãy rụng.

Chứng hói đầu, còn được gọi là giảm hormone  Androgenetic là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng rụng tóc và tóc thưa. Ở nam giới DHT - một hormone  androgenic, thường được sản xuất bởi cơ thể, đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển hormone nam và phát triển tóc. Nếu hormone này không đủ thì sẽ rút ngắn tuổi thọ của tóc và ngăn ngừa tóc phát triển

Khi tóc bắt đầu gãy rụng nhiều mà những cách truyền thống không còn hiệu quả thì cấy tóc sẽ là giải pháp hàng đầu.

   -  Tóc phát triển tự nhiên, khỏe mạnh.

   -  Kết quả kéo dài không giới hạn thời gian.

   -  Không cần đến bệnh viện hay uống thuốc sau liệu pháp.

   -  Tóc mới mang những đặc điểm tự nhiên từ mái tóc ban đầu.

Những điều cần biết về phương pháp cấy tóc
 
Cấy tóc dựa trên nang tóc của chính bạn do đó mái tóc sau khi cấy hoàn toàn tự nhiên. Mỗi người có một cấu trúc tóc khác nhau nên các bác sĩ sẽ dựa trên giới tính, độ tuổi, kích thước tóc để tính toán cấy ghép hợp lý.

Khi tóc bắt đầu mọc thưa thớt thì cấy tóc là cách duy nhất để tóc được phục hồi lại vẻ đẹp tự nhiên. Bệnh viện Yanhee  là cơ sở chuyên cấy tóc và điều trị các vấn đề tóc thưa và hói.

Làm sao để khôi phục tóc? Làm sao để lấy lại tự tin? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn đến với chúng tôi.

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật cấy tóc

-   
Bác sĩ tư vấn và cung cấp cho bạn danh sách những việc cần làm trước khi phẫu thuật bao gồm: việc hút thuốc lá, thuốc điều trị, chế độ ăn uống hàng ngày đồng thời yêu cầu bạn thực hiện. Những điều này vô cùng quan trọng nó quyết định trực tiếp đến kết quả cuối cùng do đó bạn phải tuân thủ nhiêm ngặt các hướng dẫn trức khi phẫu thuật cấy ghép tóc.

-   Đối với người hút thuốc: DỪNG hút thuốc lá hai tuần trước khi phẫu thuật. Vì hút thuốc làm tăng nguy cơ biến chứng. Hóa chất có trong khói thuốc gây trở ngại cho quá trình chữa bệnh. Vết thương lâu lành dẫn đến sự hình thành vết sẹo lớn mất thẫm mỹ. Nếu phát hiện bạn vẫn còn đang hút thuốc bác sĩ có quyền từ chối thực hiện phẫu thuật.

-   Ngừng uống đồ uống có cồn một tuần trước khi phẫu thuật.

-   Những ngày trước khi phẫu thuật, không uống rượu và không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì ít nhất sáu giờ trước khi phẫu thuật.
 
Kết quả đạt được khi tiến hành cấy tóc tại Yanhee Hospital
   Bạn sẽ sở hữu mái tóc đẹp bồng bềnh, tự nhiên;
   Tóc phát triển bình thường và kéo dài đến hết cuộc đời;
   Không cần phải tái khám hay cấy ghép lại;
   Duy trì các đặc điểm tự nhiên của tóc ban đầu.
 
Liên hệ chuyên gia thẩm mỹ viện Yanhee Hospital Thái Lan để được tư vấn:
OP 03.03 Orchard Parkview 130-132 Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận TP HCM   
HCM: 0907767769 | 091 606 9955 | 0985 266 277 | Cần Thơ: 0906 800 111
FAX: (08) 3997 3668
Câu hỏi thường gặp

Q1: Tôi sẽ cần phải được thừa nhận trong bao lâu?

A1: Bạn có thể được xuất viện ngay sau khi phẫu thuật tuy nhiên cần quay trở lại vào ngày kế tiếp làm vệ sinh da đầu và tháo chỉ khâu sau 7 ngày. 

 

Q2: Tôi sẽ phải ngủ khi thực hiện phẫu thuật cấy tóc?

A2: Cấy tóc được thực hiện bằng cách sử dụng gây tê tại chỗ với thuốc an thần, do đó bạn hoàn toàn thức trong thời gian bác sĩ thực hiện cấy tóc.

 

Q3: Kết quả cấy tóc kéo dài trong bao lâu ?

A3: Thông thường, những sợi tóc ghép sẽ rung sau khoảng một tháng sau đó tóc mới tự phát triển dựa trên nang tóc được bác sĩ cấy. Tuy nhiên những ảnh hưởng lão hóa, di truyền hay môi trường tác động trực tiếp đến kết quả cấy tóc.

 

Q4: Rủi ro trong phẫu thuật cấy tóc là gì?

A4: Giống như các phẫu thuật khá cấy ghép tóc bao gồm một số rủi ro như chảy máu, phản ứng phụ với thuốc gây mê,nhiễm trùng. Tại bệnh viện thẩm mỹ Yanhee đã được trang bị đầy đủ để xủ lý vấn đề phát sinh nên bạn hoàn toàn yên tâm trong toàn bộ quá trình trị liệu.

 

Q5: Tôi có thể thực hiện cấy tóc lần thứ 2 trong thời gian ngắn?

A5: Hoàn toàn có thể thực hiện nếu tóc sau gáy, hai bên đầu của bạn đủ số lượng yêu cầu theo chuẩn đoán từ bác sĩ chuyên khoa.
 

Q6: Tôi cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật cấy tóc?

A6: Để tránh các biến chứng và làm giảm nguy cơ bạn cần ngừng hút thuốc, đồ uống có cồn, thuốc nội tiết tố, thảo dược và các loại thuốc (trừ khi được bác sĩ cho phép) ít nhất hai tuần trước khi cấy tóc. 

Bác sĩ

PHẦN ĐẦU - CỔ

PHẦN CÁNH TAY

PHẦN THÂN TRÊN

PHẦN THÂN DƯỚI

PHẦN CHÂN