chinh giong noi nam
 
Để sở hữu một giọng nói trầm ấm, thu hút được phái đẹp, không ít đấng mày râu quan tâm, tìm hiểu đến kỹ thuật phẫu thuật chỉnh giọng nói. Tuy nhiên, đây là một phương pháp khó và đòi hỏi bác sĩ tiến hành phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn cao, cơ sở y tế có những kỹ thuật tiên tiến. Cùng Yanhee Hospital tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật chỉnh giọng nói.

Các bác sĩ chuyên khoa vòm họng cho biết, nhu cầu về phẫu thuật giọng nói đang gia tăng trong những năm gần đây. Đối tượng tham gia phẫu thuật chỉnh giọng nói chủ yếu là những người muốn chuyển giới, những người mắc khiếm khuyết trong giọng nói từ lúc bẩm sinh hay do chấn thương.

Với bộ phận nam giới có hòm vọng nhỏ, yếu ớt thì việc phẫu thuật chỉnh giọng nói là một cứu cánh giúp phái mạnh tự tin hơn trong giao tiếp.

Khi tiến hành phẫu thuật chỉnh giọng nói, bác sĩ sẽ lắp ráp dây thanh âm gắn với sụn tuyến giáp. Khi một phần sụn được cắt, nó sẽ ngắn đi, khiến dây thanh âm cứng hơn làm giọng nói trầm hơn. Dây thanh âm sẽ được làm ngắn, chùng và mềm hơn, giúp giọng nói sẽ trầm hơn và ngược lại.

Tùy vào mức độ và cường độ của giọng nói nam giới mà các bác sĩ sẽ tiến hành phẩu thuật chuyển giọng nói tông cao hay tông thấp. Mọi quá trình xét nghiệm và dự đoán phải qua được làm một cách khoa học.

Hướng dẫn sau phẫu thuật:

  – Tuần đầu sau khi phẫu thuật cần tránh nói chuyện, kể cả thì thầm.

  – Sẽ có chỉ khâu trong thanh quản, chỉ sẽ tự tiêu khi vết thương lành.

  – Sau 1 tuần nói chuyện trở lại từ ít đến nhiều, mọi sinh hoạt trở nên bình thường.

Các chuyên gia phẫu thuật của bệnh viện Yanhee Hospital sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng, chính vì thế bạn có thể gửi mọi thắc mắc đến cho chúng tôi.
 
OP 03.03 Orchard Parkview 130-132 Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận TP HCM   
HCM: 0907767769 | 091 606 9955 | 0985 266 277 | Cần Thơ: 0906 800 111
FAX: (08) 3997 3668
Bác sĩ

PHẦN ĐẦU - CỔ

PHẦN CÁNH TAY

PHẦN THÂN TRÊN

PHẦN THÂN DƯỚI

PHẦN CHÂN