chinh hinh mui nam

Sở hữu một chiếc mũi đẹp, cao ráo khiến cho khuôn mặt của các đấng mày râu trở nên thu hút, hấp dẫn hơn. Nếu kém may mắn khi không được một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn, nam giới hoàn toàn có thể đến thẩm mỹ viện để chỉnh sửa mũi.

Nâng mũi cho nam giới rất khác biệt so với nâng mũi ở nữ giới. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi nào cho phù hợp, để tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên và với mức chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Những trường hợp cần chỉnh hình mũi

  Nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp. Đối với mũi dạng này đa số bác sĩ sẽ khuyên khách hàng nên bỏ sụn tự tân để tạo dáng mũi cao và đẹp, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, thanh tú. Đầu mũi không còn bị bóng đỏ hay lộ sóng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ và các biến chứng sau nâng mũi một cách hiệu quả nhất.
  Nam giới có mũi nhiều khuyết điểm như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to. Nâng cao sống mũi dạng chữ S, dọc dừa, kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

Quy trình chỉnh hình mũi cho nam giới

1. Tư vấn thăm khám
Trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Yanhee Hospital, khách hàng được đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp.

2. Đo vẽ dáng mũi cần tạo
Sau khi thăm khám tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

3. Tiến hành gây tê vùng nâng mũi
Bác sĩ tiến hành gây tê vùng nâng mũi (đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

4. Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình
Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo đưa chất liệu sụn nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình sống mũi sao cho đẹp tự nhiên nhất.

5. Đóng kín vết mổ
Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình nâng mũi Hàn Quốc.

Quy trình chỉnh hình mũi Hàn Quốc tại Yanhee Hospital diễn ra nhanh chóng, đơn giản nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và kết quả hoàn hảo sau phẫu thuật.
 
OP 03.03 Orchard Parkview 130-132 Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận TP HCM   
HCM: 0907767769 | 091 606 9955 | 0985 266 277 | Cần Thơ: 0906 800 111
FAX: (08) 3997 3668
Bác sĩ

PHẦN ĐẦU - CỔ

PHẦN CÁNH TAY

PHẦN THÂN TRÊN

PHẦN THÂN DƯỚI

PHẦN CHÂN