ĐÁNH TAN MỠ CARBOXY THERAPY


Tình trạng mỡ thừa tích tụ có thể gặp ở mọi độ tuổi đặc biệt đối với nhân viên văn phòng thường xuyên ngồi nhiều khiến vòng 2 trở nên ngấn mỡ. Phương pháp Carboxytherapy giúp bạn đánh tan chất béo cứng đầu chỉ trong thời gian ngắn.

Ngày trước để đánh tan mỡ tại vùng lưng, hông, đùi, cánh tay, bụng có thể thực hiện bằng cách phẫu thuật hoặc hút mỡ có thế thấy kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên với một số người không muốn phẫu thuật có thể chuyển đổi qua liệu pháp tiêm lipolysis, tiêm carbon dioxide...

Ngoài ra giảm mỡ bằng cách sử dụng carbon dioxide được rất nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả đã được chứng minh qua 70 năm kể từ lần đầu tiên được công nhận tại Pháp. Liệu pháp dựa trên sử dụng Co2 kích thích chuyển hóa chất béo trong cơ thể, tăng độ đàn hồi da, điều trị vết rạn, giảm Cellulite và sản sinh dưỡng chất Collagen.
 

Quy trình điều trị bằng Carboxy Therapy

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra đánh giá tình trạng mô mỡ dưới da.
Bước 2: Sát trùng khu vực điều trị. Sau đó sử dụng một cây kim nhỏ kết nối với đường ống dẫn khí vào mô mỡ.
Bước 3: Truyền khí Co2 vào mo và duy trì trong khoảng từ 10 đến 20 phút.

Để có kết quả tốt nhất nên thực hiện từ 1 đến 2 lần mỗi tuần. Bạn thấy lượng mỗ giảm rõ rệt sau từ 3 đến 4 lần. Tùy vào lượng chất béo bác sĩ tư vấn bạn cần thực hiện bao nhiêu lần là tốt nhất. Khí Co2 sau khi đưa vào cơ thể tự đào thải ra ngoài thông qua đường hô hấp.

Liệu pháp điều trị Carboxy có thể kết hợp với các liệu trình điệu trị khác bao gồm massage đánh tan mỡ, phẫu huật hay hút mỡ, Mesotherapy...

Tuy đây chỉ là một thủ thuật nhỏ trong thời gian ngắn nhưng để tránh tác dụng phụ nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Với đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất. Đối với khách hàng nước ngoài đến bệnh viện sẽ có đội ngũ thông dịch viên hỗ trợ 24/7.
bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
 (Giá tham khảo) 
Giá VND
 (Giá tham khảo) 
2 bên tay, bụng (lưng, eo, hông nếu không nhiều tính 2 bên là 1 điểm)   50,000/điểm 32,000,000/điểm
Đùi tính thành 2 điểm (đùi trong, đùi ngoài)   50,000/điểm 32,000,000/điểm

Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
Thông tin liên hệ
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.