GIẢM MỠ TOÀN THÂN COOLSCULPTING


Công nghệ thẩm mỹ CoolSculpting giúp lấy đi lượng mỡ thữa trên cơ thể từ 20% đến 25% trong lần điều trị đầu tiên.
 

4 cách giảm mỡ hàng đầu hiện nay

Massage : Liệu pháp massage giảm béo được rất nhiều người biết đến nhờ hiệu quả trong việc giảm mỡ không cần phẫu thuật. Tuy nhiên liệu pháp chỉ có tác dụng kích thích trao đổi chất từ đó khiến các tế bào mở chuyển hóa thành năng lượng giúp giảm cân. Đồng thời kết quả không cao và cần chế độ ăn uống khát khe sau điều trị.
Carboxy Therapy: Liệu pháp dựa trên sử dụng Co2 kích thích chuyển hóa chất béo trong cơ thể thành các hạt nhỏ và bài tiết khỏi cơ thể song song Carboxy Therapy còn giúp tăng độ đàn hồi da, điều trị vết rạn, giảm Cellulite và sản sinh dưỡng chất Collagen.
Hút mỡ: Từng được sử dụng rất nhiều tuy nhiên do có quá nhiều tác dụng phụ trong thời gian hồi phục, gây đau nhức khó chịu.
Đông hủy mỡ (CoolSculpting): Đây là công nghệ giảm béo mới nhất phổ biến tại nhiều quốc da trên toàn cầu. " Đông hủy mỡ” sử dụng một công cụ gọi là "Coolsculpting" hoặc "Zeltiq" để loại bỏ chất béo cơ thể hiệu quả mà không làm tổn hại đến da. Thích hợp cho các khu vực như bụng , mặt trong cánh tay, đùi.. bằng cách dùng làn sóng lạnh với nhiệt độ dưới mức đóng băng xuống lớp mỡ dưới da. Để làm cho các tế bào mỡ chết đi mà không làm tổn hại đến các mô xung quanh. Còn được gọi là tế bào mỡ đông lạnh. Khi các tế bào mỡ bị phá hủy và chết sẽ được đào thải khỏi cơ thể qua hệ thống bạch huyết.
Coolsculpting không gây ra sẹo, không mất thời gian nghĩ dưỡng. Toàn bộ quy trình chỉ mất 1 giờ để thực hiện và sau khoảng ba tháng dễ dàng nhận thấy thay đổi tích cực lên cơ thể. Tùy thuộc độ dày mỏng của lớp mỡ, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn số lần trị liệu cần thiết cho bạn.

Kết quả chứng minh việc điều trị kéo dài liên tục trong 60 phút sau điều trị. Từ 20-25% tế bào mỡ bị phá vỡ đồng thời dần loại bỏ thông qua quá trình bài tiết tự nhiên cuối cùng những thay đổi về cơ thể có thể nhận thấy rõ nhất sau 3-4 tháng tùy theo cơ thể từng người.
   

Quy trình điều trị CoolSculpting

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe, tư phấn kế hoạch điều trị thích hợp.
Bước 2: Bôi gel bảo vệ sau đó đặt vòi hút chân không vào da. Khi bắt đầu bạn cảm thấy có lực hút chặt trong 5-10 phút sau đó cảm giác dần dần giảm bớt. 
Việc điều trị mất 60 phút, sau khi điều trị da lạnh và có mẩn đỏ, bầm tím. Những triệu chứng này thường đi kèm với cảm giác tê trong ba tuần đầu tiên. Các tác dụng phụ khác thường gặp là ngứa hoặc da cảm thấy khô, một số bạn có thể cảm thấy đau. Tuy nhiên, các hiện tượng này chỉ là tạm thời và dần dần phục hồi.
bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
 (Giá tham khảo) 
Giá VND
 (Giá tham khảo) 
2 bên tay, bụng (lưng, eo, hông nếu không nhiều tính 2 bên là 1 điểm)   50,000/điểm 32,000,000/điểm
Đùi tính thành 2 điểm (đùi trong, đùi ngoài)   50,000/điểm 32,000,000/điểm

Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
Thông tin liên hệ
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.