GỌT HÀM V LINE - LỘT XÁC CHO KHUÔN MẶT

 

Gọt hàm Yanhee


Phẫu thuật gọt hàm Vline hay còn gọi cắt xương hàm là phương pháp hàng đầu trong việc khách phục tình trạng gương mặt bị vuông, bè qua hai bên khiến mất đi vẻ nữ tính.

Các xương gò má, hàm vuông nhô ra khiến khuông mặt mất đi nét quyến rũ. Đặc biệt tại các nước Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam nơi khuôn mặt V Line đang dần trở thành chuẩn của cái đẹp. Với phẫu thuật cắt xương hàm, bác sĩ sẽ giúp bạn có được gương mặt gọn hơn rất nhiều bằng cách loại bỏ vùng xương không cân xứng ra khỏi cơ thể. 

Bác sĩ thực hiện phương pháp tác động lên hai phần chính bao gồm xương hàm bị nhô ra và các cơ dùng để nhai thức ăn trong miệng.  Vì vậy khi cắt xong bạn hoàn toàn yên tâm không bị ảnh hưởng lên các bộ phận khác. Đây là chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thời gian hồi phục nhanh nhưng yêu cầu phải thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.
 

Quy trình phẫu thuật gọt hàm Vline

Trước khi phẫu thuật bác sĩ kiểm tra sức khỏe xem hàm có dấu hiện bệnh hay những rối loạn khác có thể gây ảnh hưởng không tốt độ dày của xương, chiều cao của xương hàm trái phải, hình dạng của các khớp xương. Sau đó tiến hành đo chụp X Quang, tư vấn cho bạn về cấu tạo cũng như chiều cao xương có thể loại bỏ. Sau phẫu thuật rất khó có thể phục hồi xương hàm, bạn cần nói rõ yêu cầu cũng như mong muốn với bác bác sĩ tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành gây me cục bộ, sát trùng khu vực cần phẫu thuật.
Bước 2: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt hàm theo yêu cầu của bạn theo 2 cách chính. 

Phẫu thuật thực hiện bên ngoài miệng: Vết rạch trên da tới khu vực xương hàm sau đó sử dụng một chiếc cưa nhỏ cắt bỏ phần xương không mong muốn. Phẫu thuật nhanh khá dễ dàng, an toàn tuy nhiên sẽ có một vết sẹo phẫu thuật từ 2 đến 3 cm rất dễ nhìn thấy đồng thời có khả năng làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh miệng tạm thời.

Phẫu thuật bên trong miệng: Đòi hỏi chuyên môn cao hơn phương pháp đầu tiên và công cụ đặc biệt để có thể nhìn thấy phần xương cần cắt bên trong miệng. Nếu không cẩn thận dễ gây tác động xấu đến các dây thần kinh bên trong miệng. Đường mổ bên trong miệng do đó hoàn toàn không để lại sẹo dù vậy so với giải pháp 1 bạn sẽ bị sưng trong khoảng 5 đến 10 ngày sau và yêu cầu nên ở lại bệnh viện 2 đến 3 ngày cho bác sĩ kiểm tra đánh giá sức khỏe.

Sau phẫu thuật hạn chế ăn vào ngày đầu tiên. Ngày tiếp theo bắt đầu ăn thức ăn mềm, sữa, trái cây và một số loại thực phẩm khác. Nếu bạn cảm thấy miệng sưng không mở được hãy yên tâm tình trạng trên do việc thắt chặt các mô xung quanh miệng. Sau một thời gian, hiện tượng trên hoàn toàn biến mất trong quá trình thực hiện tập luyện theo hướng dẫn của bác sĩ..

Triệu chứng đau kèm theo ù tai tự hết sau 3 -4 ngày, vết thương bị sưng hết sau 2 đến 3 tuàn. Sau đó bạn hoàn toàn hồi phục sau 4 đến 6 tuần. Tuy phẫu thuật gọt hàm Vline không quá phức tạp bạn vẫn cần chọn bệnh viện thẫm mỹ uy tín có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
( Giá tham khảo )
Giá VND
( Giá tham khảo )
Cắt góc hàm bằng đường ngoài miệng 2 đêm 85,000 54,400,000
Gọt cằm chỉnh cằm vuông (V shape cằm từ gọt hàm)   65,000 41,600,000
Gọt cằm chỉnh cằm vuông (V shape trường hợp không gọt hàm ) 1 đêm 65,000 41,600,000
Gọt hàm bằng đường trong miệng 2 đêm 110,000 70,400,000
 
Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
​ 
Thông tin liên hệ Yanhee


 
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.
Câu hỏi thường gặp
Q1: Phẫu thuật gọt cằm có để lại sẹo?
A1: Bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ trong miệng để gọt cằm do đó hoàn toàn không để lại sẹo
 
Q2: Gọt cằm có đau không?
A2: Trong khi phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân hoàn toàn không có cảm giác đau. Sau khi thuốc mê hết tác dụng bác sĩ tiêm thuốc giảm đau hoặc cho bạn uống thuốc. Bạn sẽ bị đau và sưng những hiện tượng này giàm dần trong thời gian từ 2-3 tuần.
 
Q3: Tôi phải ở lại bệnh viên bao lâu?
A3: Bạn có thể ra về sau 2 ngày. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn trở lại để theo dõi kiểm tra sau trong vòng 1-2 tuần.
 
Q5: Rủi ro trong phẫu thuật?
A5: Như với các phẫu thuật khác, rủi ro thường gặp phải là vết thương chảy máu, phản ứng phụ với thuốc gây mê, nhiễm trùng, chậm lành, tổn thương dây thần kinh, khuôn mặt không cân đối.
 
Q6: Làm thế nào để chuẩn bị cho phẫu thuật?
A6: Để tránh biến chứng và giảm rủi ro bạn cần ngừng hút thuốc, đồ uống có cồn, uống thuốc theo yêu cầu bác sĩ ít nhất 2 tuần trước khi tiến hành độn cằm - nâng cằm.
Bác sĩ

BS. Greechart

BS. Kittichai

BS. Krairit

BS. Pramote

BS. Somsak

BS. Sukit

BS. Suthat

BS. Thawatchai

BS. Virat

BS. Vitawat