HẠ GÒ MÁ CAO
 

Ha Go Má


Phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má cao là phương pháp được phái đẹp lựa chọn rất nhiều trong việc khắc phục gò má cao an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng.

Gò má là điểm quan trọng trên khuôn mặt của cả nam và nữ, không chỉ gây mất tính thẩm mỹ mà còn khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Phương pháp hạ xương gò má cao giúp khương mặt trở nên hài hòa, mềm mại. Đây là một phương pháp phẫu thuật ít rủi ro vì các bác sĩ tác động lên vùng xương ít quan trọng không gây ảnh hưởng lên các bộ phận khác.

Các phương pháp hạ xương gò má

Thẩm mỹ hạ gò má cao


Phương pháp 1: Đối với trường hợp xương gò má không quá cao các bác sĩ tiển hành mài xương gò má thông qua một đường mổ trong miệng.

Phương pháp 2: Nếu gò má quá cao không thể mái bác sĩ thực hiện rạch một đường mổ sau tai hoặc trong miệng để thực hiện cắt xương gò má.

Trên đây là hai phương pháp chính thường được dùng trong  thẩm mỹ hạ xương gò má cao tại bệnh viện thẩm mỹ Yanhee.

Quy trình phẫu thuật gò má cao

Quy trình phẫu thuật hạ xương gò má


Trước phẫu thuật bác sĩ sẽ kiểm tra y tế, lịch sử bệnh của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân đang dùng thuốc có hoạt chất gây khó đông máu phải dùng ngay lập tức. Cấm hút thuốc từ 2 đến 4 tuần trước phẫu thuật để giữ sức khỏe tránh ảnh hưởng đến vết tương sau phẫu thuật

Bước 1: Tư vấn và khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Từ kết quả ban đầu, bác sĩ sẽ đánh giá xương gò má có cần phẫu thuật hay không từ đó xác định nên hạ gò má bao nhiêu là phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát đàm bảo bạn đạt điều kiện phẫu thuật nếu không bác sĩ có quyền từ chối thực hiện hạ gò má cao cho bạn.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng trước phẫu thuật.

Bước 4: Rạch 1 đường trong miệng bóc tách khoang trống sau đó mài xương (với trường hợp hạ ít) hoặc cắt xương (trường hợp hạ trên 1 cm) dựa theo đánh giá ban đầu trong quá trình tư vấn.

Hầu hết, gò má sẽ hạ thấp từ 3 - 4 mm sau khi hoàn thành. Toàn bộ quá trình mất 3-4 giờ.

Chăm sóc sau phẫu thuật

- Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân phải nằm hồi phục tại bệnh viện trong 1-2 đêm cho bác sĩ kiểm tra chăm sóc vết thương.

- Bệnh nhân sinh hoạt bình thường sau 1 tuần.

- Gò má xưng, mất cảm giác là những triệu chứng bình thường không đáng lo. Các triệu chứng hoàn toàn biến mất trong vòng từ 1 đến 2 tháng.

- Chườm đá lạnh lên vết thương sau phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày.

- Vệ sinh răng miệng thường xuyên bằng nước xúc miệng chuyên dụng giúp ngăn ngừa nhiễm trùng. Khi đánh răng tránh tác động lên vết thương.

- Chỉ khâu tự hủy trong vòng 7 đến 10 ngày.

Phẫu thuật giảm xương gò má có thể được coi là một phẫu thuật lớn. Điều này đòi hỏi chuyên môn của một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc kiểm tra đánh giá các tác dụng phụ, biến chứng có thể xảy ra. Nên bạn cần chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín trước khi tiến hành hạ gò má để có kết quả như mong đợi.

bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
(Giá tham khảo)
Giá VND
(Giá tham khảo)
Hạ gò má (mài xương) 1 đêm 80,000 51,200,000
Hạ gò má (cắt xương) 2 đêm 135,000 86,400,000
 
Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.  
 
Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi sẽ phải ngủ trong khi phẫu thuật hạ xương gò má?
A1: Bạn sẽ ngủ khi được gây mê toàn thân để không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật.

Q2: Những lưu ý sau khi phẫu thuật là gì ?
A2: Phẫu thuật hạ xương gò má ảnh hưởng đến cơ miệng của bạn, do đó sẽ có một chế độ ăn với các thức ăn mềm trong một vài ngày. Cử động mặt mặt sẽ bị giới hạn tạm thời . Khi vết mổ lành bạn có thể thực hiện chế độ ăn bình thường từ từ dưới sự giám sát của bác sĩ và bạn có thể mỉm cười hoặc cau mày mà không còn đau.

Q3: Tôi sẽ ở lại trong bệnh viện bao lâu?
A3: Thời gian tối đa từ 7 đến 10 ngày sau đó bạn tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ.

Q4: Bao lâu thì tôi có thể nhìn thấy hiệu quả?
A4: Vết sưng sẽ giảm dần đến cuối tuần thứ hai bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi mới về khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, vết thương cần thời gian từ 6-12 tháng để hoàn toàn lành lặn.

Q5: Các rủi ro trong phẫu thuật hạ xương gò má?
A5: Như với các phẫu thuật khác, rủi ro thường gặp phải là vết thương chảy máu, phản ứng phụ với thuốc gây mê, nhiễm trùng, chậm lành, tổn thương dây thần kinh, khuôn mặt không cân đối.

Q6: Làm thế nào để chuẩn bị cho phẫu thuật?
A.6: Để tránh biến chứng và giảm rủi ro bạn cần ngừng hút thuốc, đồ uống có cồn, uống thuốc theo yêu cầu bác sĩ ít nhất 2 tuần trước khi tiến hành nâng gò má..
Bác sĩ

BS. Greechart

BS. Kittichai

BS. Suthat

BS. Thawachai