HÚT MỠ VASER

hút mỡ Yanhee

Mỡ bụng xuất hiện ở mọi độ tuổi, giới tính gây mất thẫm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Mỡ thường tích tụ tại một số vùng bụng, đùi, hông, cánh tay, cằm, cổ cùng một số vị trí khác trên cơ thể. Có nhiều người chọn cách tập thể dục giảm cân nhằm loại bỏ chất béo trong cơ thể tuy nhiên phương pháp này không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn với những vùng dễ tích tụ mỡ nhất như bụng hoặc đùi.

Có nhiều phương pháp điều trị y thế có thể giúp giảm phần trăm chất béo trong cơ thể giúp cơ thể thon gọn. Đặc biệt trong thời đại công nghệ y khoa phát triển mạnh như hiện nay công nghệ hút mỡ Vaser là lựa chọn hàng đầu trong việc giảm béo không phẫu thuật, được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Bệnh viện thẫm mỹ Yanhee với hơn 30 năm kinh nghiệm hiện đang áp dụng phương pháp giảm mỡ Vaser giúp giảm đến 90% lượng mỡ, an toàn, không gây tổn thương ngay trong lần điều trị đầu tiên.
 

Hút mỡ Vaser là gì?

Đây là một giải pháp loại bỏ chất béo bằng cách sử dụng song siêu âm ở một tần số phù hợp từ đó đánh tan và tiêu diệt các tế bào chất béo dưới da. Các tế bào mỡ sau khi bị đanh tan chuyển sang dạng lỏng sau đó bác sĩ hút ra khỏi cơ thể thông qua hệ thống hút áp lực. Liệu pháp hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ như chảy máu, ảnh hương lên các mô hay các dây thân kinh. Đặc biệt, khi thực hiện hút mỡ Vaser bệnh nhân hồi phục rất nhanh đồng thời da chở nên căng mịn nhờ hợp chất Collagen. Hiệu quả nhận thấy trong vòng từ 1 đến 2 ngày.

Hút mỡ Vaser được tổ chứng FDA Hoa Kỳ (US FDA) chứng nhận hiệu quả, an toàn trong viêc giảm mỡ tại các vùng bụng, hông, đùi, lưng, cổ, cánh tay, cằm. Tình trạng bỏng trong quá trình trị liệu do da tiếp súc với nhiệt trong thời gian điều trị hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách giảm năng lượng sóng siêu âm mà không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.
   

Quá trình hút mỡ với  VASER

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, chuẩn đoán tình trạng sức khỏe, mong muốn kết quả giảm mỡ của bệnh nhân. Tùy thuộc yêu cầu của từng người bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị tốt nhất. Bệnh nhân cần thông báo cho bác sĩ biết các tiền sử bệnh, loại thuốc đang điều trị nếu có.
Bước 2: Sau khi đồng ý tiến hành. Bác sĩ thực hiện phương pháp hút mỡ Vaser, dưới tác động của sóng siêu âm các tế bào mỡ phân hủy, hóa lòng. Toàn bộ khối lượng mỡ đã hóa lỏng được bác sĩ đưa ra khỏi cơ thể thông qua mát hút chuyên dụng hoàn toàn không gây cảm giác đau.
Bước 3: Kiểm tra vùng hút sau phẫu thuật đảm bảo không có bất kỳ hiện tượng lạ, sau đó bệnh nhân có thể xuất viện và trở lại làm việc bình thường sau 3 đến 7 ngày.
 

Kết quả sau liệu pháp Vaser

Xung quanh vùng hút mở có thể xuất hiện một số vết bầm tím, bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng băng y thế che lại. Việc làm này giúp giảm sưng và săn chắc cơ bắp, giảm thời gian hồi phục vết thương.

Sau khi hút mỡ khoảng 3 tuần bệnh nhân có thể cảm nhận sự thay đổi trên cơ thể rõ nhất. Đồng thời, nên tập thể dục cho da và cơ bắp sau 3 đến 6  tháng. 

Ở người lớn tuổi độ đàn hồi da kém nên kết quả điều trị thường thấp hơn so với tuổi trẻ. Sau điều trị, lượng mỡ biến mất hoàn toàn mạc dù vậy để kết quả duy trì lâu dài bệnh nhân cần có chế độ ăn uống, tập thể dục phù hợp. Theo lời khuyên cảu các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện Yanhee bệnh nhân nên chú ý những thay đổi của làn da để không xảy ra bất kỳ biến chứng sau khi hút mỡ.
bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
 (Giá tham khảo) 
Giá VND
 (Giá tham khảo) 
Hút mỡ bằng phương pháp Vaser      
2 bên tay 1 đêm 66,000 42,240,000
2 bên nách 1 đêm 66,000 42,240,000
Bụng trên  1 đêm 66,000 42,240,000
Bụng dưới 1 đêm 66,000 42,240,000
Eo mỗi bên 1 đêm 66,000 42,240,000
Lưng 2 bên 1 đêm 66,000 42,240,000
Đùi trong 1 đêm 74,000 47,360,000
Đùi ngoài 1 đêm 74,000 47,360,000
Bắp chân 2 bên 1 đêm 74,000 47,360,000

Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
Thông tin liên hệ
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.