LÀM ĐẦY MÔI

 
Làm môi dầy Yanhee


 
Bờ môi gợi cảm là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ tuy nhiên môi quá dày hoặc mỏng khiến chị em mất tự nhiên khi giao tiếp. Với phương pháp thẩm mỹ môi tại bệnh viện Yanhee sẽ gúp chị em dễ dàng có được bờ môi như mong muốn.

Tùy thuộc vào nhiều bộ phận khác trên khuôn mặt như mắt, mũi, lông mày, xương gò má, trán, cằm cùng với cấu trúc hàm, răng mà bác sĩ sẽ xác định lựa chọn giữa hai phương pháp làm mỏng môi hay cấy môi dày hơn. Thông thường, môi trên sẽ mỏng hơn và bằng 2/3 môi dưới là đẹp nhất.
 

Thẩm mỹ làm đầy môi

Ngoài trường hợp môi dày thì bờ môi mỏng củng khiến không ít chị em khó chịu. Ở người lớn tuổi, da bị lão hóa sẽ xuất hiện một số nếp nhăn ở quanh môi. Giờ đây, với chất làm đầy Filler sẽ giúp lấy lại bờ môi căng mọng tràn đầy sức sống trong thời gian ngắn mà không phải nằm viện hay gặp bất kỳ đau đớn nào trong toàn bộ quá trình trị liệu.

Hợp chất tiêm vào môi thường là chất béo đặc biệt, collangen của bệnh nhân hoặc Hyaluronic acid. Các hợp chất trên đã được công nhận hiệu quả, không tác dụng phụ trong thẩm mỹ làm đây môi. Tùy vào tình trạng từng người bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn hợp chất phù hợp nhất. Trước khi tiêm Filler bệnh nhân cần tránh thức ăn cay, không tô son.
   

Quy trình làm đầy môi

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe bệnh nhân, tư vấn kích thước môi phù hợp.
Bước 2: Vệ sinh khu vực tiêm.
Bước 3: Tiêm chất làm đầy môi.
Bước 4: Tiêm axit hyaluronic Ryan Koenig (Hyaluronic acid).

Toàn bộ quy trình trên chỉ mất 30 phút sau đó bệnh nhân có thể thấy bờ môi căng mọng tức thì. Trong thời gian 12 giờ từ khi phẫu thuật cần tránh sử dụng các loại mỹ phẩm, rượu, thức ăn cay nên kiêng hoàn toàn trong từ 1 đến 2 là tốt nhất. Nên ướng nhiều nước, không sử dụng aspirin, vitamin E, Ginkgo biloba có thể gây triệu chứng sưng phù môi. Cần chú ý thực hiện theo đúng các chỉ dẫn từ bác sĩ phẫu thuật nhằm tránh các biến chứng về sau.
 

Chăm sóc sau khi làm đầy môi

1. Làm lạnh 48 giờ đần tiên để giảm sưng.
2. Làm sạch miệng với nước súc miệng sau mỗi bữa ăn ngăn ngừa nhiễm trùng.
3. Trong thời gian 2 - 4 tuần đầu không được uống bia rượu, hút thuốc.
4. Hạn chế cử động miệng trong tuần đầu sẽ giúp vết thương hồi phục nhanh hơn.
5. Khám định kỳ theo yêu cầu của bác sĩ.
bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
 (Giá tham khảo) 
Giá VND
 (Giá tham khảo) 
Cấy môi dày hơn   30,000 19,200,000

Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
Thông tin liên hệ
 
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.