PHẪU THUẬT NÂNG ĐÙI

nang dui

Phẫu thuật nâng đùi là một thủ thuật nhằm phục hồi độ săn chắc của đùi bằng cách cắt đi lớp mỡ thừa thông qua một vết rạch ở vùng bẹn. Phẫu thuật này sẽ mang lại kết quả tốt nhất nếu bạn kết hợp với các bài tập Toning trước và sau giai đoạn phục hồi.

Đánh giá của khách hàng sau khi phẫu thuật nâng đùi tại Yanhee

Bác sĩ điều trị: Tiến sĩ Pitch Paiboonkasemsutthi
DAS, USA
Ngày 14 tháng 2 năm 2012
"Tôi đã rất lo lắng về việc phẫu thuật đặc biệt là ở tuổi 50. Tuy nhiên, mỗi khi tôi nhìn vào gương và thấy da quá mức nhăn nheo từ bụng và vùng đùi, tôi cảm thấy rất chán nản. Tôi nghe nói về việc thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện quốc tế Yanhee và quyết định đi kiểm tra xem như thế nào. Khi đến đây, tôi đã ngạc nhiên gặp được nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới tại đây. Những món quà mà Chúa ban cho mọi người là không ít hơn một phép lạ. Rất hài lòng với kết quả ".

Bác sĩ điều trị: Tiến sĩ Somsak Chuleewattanapong
LR, Thụy Điển
13 tháng 12 năm 2011

"Tôi gặp bác sĩ của tôi sau một vài bài kiểm tra. Bác sĩ nói với tôi tất cả về các hoạt động, những gì mong đợi và chúng tôi có thể hỏi anh ta có bao nhiêu câu hỏi chúng tôi muốn . Các y tá không thể tốt hơn,dành những lời tốt đẹp để nói về họ. Tôi muốn giới thiệu bệnh viện này đến bạn bè và gia đình. "

Bác sĩ điều trị: Tiến sĩ Pitch Paiboonkasemsutthi
AN, New Zealand
Ngày 18 tháng 9 năm 2011

"Tôi có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống của tôi với bác sĩ và y tá ở Yanhee. Họ là những người rất hữu ích và rất tận tình. Thậm chí tôi đhttp://yanhee.vn/?frame=finish&code=1ã có nhiều cuộc phẫu thuật nhưng trong vòng 7 ngày kể từ ngày rời khỏi bệnh viện tôi đã có thể đi bộ và đi mua sắm. Tôi đang lên kế hoạch để trở lại cho Nâng vùng mông trong tương lai” 
Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi có phải ngủ trong khu phẫu thuật?
A1: Bác sĩ sẽ tiến hàng gây mê toàn thân vì thế bạn sẽ ngủ trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.
 
Q2: Tôi phải ở lại bệnh viện trong bao lâu?
A2: Bạn cần phải ở lại 2 đêm trong bệnh viện, sau đó trở lại để theo dõi sau 7-10 ngày.
 
Q3: Việc phục hồi mất bao lâu?
A3: Bắp đùi của bạn sẽ bị sưng và bầm tím sau khi phẫu thuật nhưng sẽ trở lại bình thường trong khoảng 3 tuần. Vết mổ sẽ được phục hồi hoàn toàn sau 6-12 tháng.
 
Q4: Kết quả có kéo dài mãi mãi không?
A4: Thay đổi về trọng lượng sẽ làm mất kết quả của phẫu thuật. Vì vậy bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thường xuyên.
 
Q5: Phẫu thuật có để lại sẹo không?
A5:  Sẹo là một trong những mối quan tâm lớn sau phẫu thuật nâng đùi nhưng sẹo sẽ mờ dần theo thời gian và có thể được giấu kín dưới quần áo.
 
Q6: Những rủi ro mà tôi gặp phải là gì?
A6: Một số rủi ro của phẫu thuật bao gồm chảy máu, phản ứng bất lợi cho gây mê, nhiễm trùng, chậm lành, tổn thương thần kinh, sẹo lồi, và cần phải phẫu thuật sửa đổi.
 
Q7: Làm thế nào để chuẩn bị cho phẫu thuật?
A7: Để tránh các biến chứng và làm giảm yếu tố nguy cơ bạn cần ngừng hút thuốc, uống đồ uống có cồn, hoặc uống thuốc nội tiết tố.
Bác sĩ

BS. Greechart

BS. Kittichai

BS. Krairit

BS. Pitch

BS. Pramote

BS. Saint

BS. Siripong

BS. Somboon

BS. Somsak

BS. Sukit

BS. Suthat

BS. Thawatchai

BS. Virat

BS. Vitawat