NÂNG GÒ MÁ 

nang go mat


Nâng gò má là phương pháp đưa miếng silicone vào vùng má thông qua một đường mổ nhỏ trong miệng nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo giúp tái tạo lại hình dáng của gò má sao cho hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thật này được các chuyên gia đánh giá và rất an toàn và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Phẫu thuật nâng gò má được thực hiện dưới hình thức gây mê tại chỗ trong khoảng thời gian từ 30 đến 45 phút. Việc cất ghép do các bác sĩ chuyên khoa tiến hành bên trong khoang miệng đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

 

bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
(Giá tham khảo)
Giá VND
(Giá tham khảo)
Độn gò má (gây mê) 1 đêm 80,000 51,200,000
Độn gò má   60,000 38,400,000
 
 
 
Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
 
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách. 
 
Câu hỏi thường gặp
Q.1: Sau khi làm phẫu thuật nâng gò má cần chú ý điều gì?

A.1: Bác sĩ sẽ hướng dẫn việc chăm sóc hậu phẫu, chế độ ăn kiêng cũng như hạn chế trong việc hoạt động miệng và môi tới khi vết mổ lành.

Q.2: Tôi phải ở trong bệnh viện bao lâu?

A.2: Bạn có thể về nhà sau khi thuốc mê hết hoàn toàn và thực hiện tái khám tùy thuộc theo yêu cầu bác sĩ thông thường là một tuần.

Q3: Những nguy cơ trong phẫu thuật nâng gò má ?

A.3: Một số nguy cơ bao gồm chảy máu, phản ứng phụ với thuốc gây mê, nhiễm trùng, vết thương lâu lành, má không đối xứng, tổn thương dây thần kinh. Miếng silicone bị lệch khỏi vị trí ban đầu do quá trình hồi phục da hoặc chấn thương.

Q.4: Tôi cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật ?

A.4: Để tránh biến chứng và giảm rủi ro bạn cần ngừng hút thuốc, đồ uống có cồn, uống thuốc theo yêu cầu bác sĩ ít nhất 2 tuần trước khi tiến hành nâng gò má.
Bác sĩ

BS. Greechart
 

BS. Kittichai
 

BS. Suthat

BS. Thawatchai