PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE

Nâng mũi Yanhee


Đa phần người Châu Á có mũi to bè và thấp khiến cho khuôn mặt kém phần xinh đẹp. Phương pháp nâng mũi sẽ giúp bạn có một chiếc mũi cao, đẹp, tạo đường nét hài hòa là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Trình độ khoa học y khoa phát triển kéo theo công nghệ phẫu thuật mũi ngày càng được nâng cao giúp hoàn thành toàn bộ quy trình nâng mũi trong thời gian gian ngắn. Song song, bệnh nhân hoàn toàn không phải nghĩ dưỡng.
 

Nâng mũi là gì?

Bác sỉ phẫu thuật sẽ tiến hành tạo hình miếng silicone sau đó đặt lên trên sống mũi của bệnh nhân để nâng cao sống mũi. Khoa học giải phẫu được áp dụng trong toàn bộ quá trình đảm bảo nét cân đối cho toàn bộ khuôn mặt. Nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo do vết mổ thực hiện trong khoang miệng. Một vài thắc mắc của bệnh nhân và câu trả lời của các bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn cái nhìn sáng tỏ hơn về ca phẫu thuật.
 

Các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn: Sụn tự thân được lấy ngay từ cơ thể bệnh nhân hạn chế việc tự đào thải của cơ thể. Thích hợp dùng để chửa các trường hợp mũi xấu, bị biến dáng do tai nạn, khối u bẩm sinh...
Nâng mũi bằng silicone: đây là phương pháp sử dụng thanh silicone được cấp phép sử dụng trong lĩnh vực y tế để cấy ghép vào sống mũi giúp nâng cao, định hình mũi.
Đây là hai phương pháp phổ biến hiện nay tùy vào từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn áp dụng phương pháp nào cho phù hợp. Bởi vì mũi là cấu trúc nằm tại trung tâm của khuôn mặt cần phải đánh giá sự cân đối giữa các bộ phận khác như lông mày, trán, mắt, má , môi sau đó mới quyết định chiều rộng và chiều cao của mũi.
 

Quy trình phẫu thuật nâng mũi

Bước 1: Trước khi bước vào phẫu thuật bác sĩ kiểm tra sức khỏe, đánh giá tác dụng phụ có thể xảy ra. Nếu bạn đang dùng thuốc hoặc có bệnh về mũi cần thông báo cho bác sĩ ngay từ đầu.
Bước 2: Gây mê cụ bộ giúp bạn thư giãn, không cảm giác đau trong  toàn bộ quy trình thực hiện nâng mũi tại Thái Lan.
Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ có chiều dài khoảng 1cm bên trong lỗ mũi, bóc tách khoang đặt miếng silicone hoặc sụn nhân tạo (trong trường hợp nâng mũi sụn tự thân).
Bước 4: Kiểm tra, đóng vết thương. Kết thức phẫu thuật, bạn cần ở lại bệnh viện trong khoảng 1 giờ để đảm bảo không có dư lượng thuốc ngủ nào trong cơ thể. Sau đó có thể xuất viện ngay.

 

Chăm sóc hậu phẫu

1. Chườm lạnh mũi trong khoảng 24 đến 48 giờ sau. Nếu xuất hiện những vết bầm tím dùng nước ấm để chườm.
2. Ngủ gối cao đầu.
3. Mũi sẽ bị sưng trong khoảng 2 đến 4 ngày sau đó dần dần giảm bớt.
4. Ăn uống bình thường ngoại trừ các thực phẩm cay, đồ uống có cồn và thuốc lá trong 2 tuần đầu.
5. Tái khám theo yêu cầu bác sĩ, thông thường khoảng từ 1 đến 2 tuần sau.

Nói chung, sau nâng mũi cần chăm sóc mũi kỹ trong khoảng một tháng đầu tiên. Bạn nên tránh xa trẻ em và vật nuôi trước khi mũi hoàn toàn lành lặn (khoảng 1 đến 3 tháng) có thể chịu được các tác động lớn. Sau đó sinh hoạt, làm việc bình thường.

 

Chỉnh sữa mũi đã từng nâng

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp nâng mũi xảy ra biến chứng. Tùy thuộc vào từng dấu hiệu khác nhau bác sĩ tham khảo ý kiến chuyên gia y tế về phương pháp chỉnh sửa mũi tốt nhất cho mũi bạn. Mũi bị vẹo, nghiêng do silicone: Bác sĩ giải quyết bằng cách loại bỏ miếng silicone cũ. Điều chỉnh khoảng có định sống mũi và thay thế miếng silicone mới vào mũi. Toàn bộ quy trịnh diễn ra trong khoảng một ngày.

Mũi quá cao hay thấp: Bác sĩ sửa chữa bằng cách phẫu thuật để đặt miếng silicone mới theo kích thước bạn yêu cầu.
Mũi bị viêm sau khi nâng mũi: Loại bỏ miếng silicone để điều trị tình trạng viêm mũi sau khi khỏi hoàn toàn bác sĩ thực hiện lại phẫu thuật đặt miếng silicone vào vị trí cũ.
Mũi bị hẹp: Nguyên nhân do sử dụng các mô phía sau của tại hoặc sụn của tai cấy ghép. Khi này bác sĩ tự điều chỉnh thay thế giúp mũi trở lại bình thường giúp bệnh nhân giảm thiểu tình trạng trên.   

Nếu bạn đang tìm kiếm bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi uy tín hãy đển với chúng tôi. Tại Yanhee chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ hàng đầu trong việc phẫu thuật chỉnh hình mũi bao gồm: Nâng mũi, sửa chữa mũi đã nâng cùng đội ngũ bác sĩ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến chiếc mũi như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
 (Giá tham khảo) 
Giá VND
 (Giá tham khảo) 
Nâng mũi   30,000 19,200,000
Nâng mũi bằng silicon Mỹ   40,000 25,600,000
Nâng mũi bằng silicon Hàn Quốc   50,000 32,000.000
Chỉnh sửa mũi đã từng nâng   40,000 25,600,000
Chỉnh sữa mũi đã từng nâng bằng silicon Mỹ   50,000 32,000.000
Chỉnh sửa mũi đã từng nâng bằng silicon Hàn Quốc   60,000 38,400,000
Nâng mũi bằng xương sườn 2 đêm 120,000 76,800,000
 
Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
Liên Hệ Yanhee
 
   
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách
 


 
Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi có phải ngủ trong khi cuộc phẫu thuật nâng mũi diễn ra?
A1: Gây tê tại chỗ với thuốc an thần sẽ loại bỏ cơn đau và giảm bớt lo âu, nhưng bạn không cần phải ngủ trừ khi bác sĩ yêu cầu.

Q2: Tôi sẽ phải ở bệnh viện trong bao lâu?
A2: Ca phẫu thuật mất khoảng một giờ. Bạn có thể về nhà sau khi phẫu thuật nhưng sẽ được yêu cầu trở lại để theo dõi trong vòng một tuần.

Q3: Phẫu thuật nâng mũi có đau không?
A3: Sẽ có đau từ nhẹ đến trung bình sau khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiêm cho bạn một liều thuốc giảm đau để giúp bạn thoải mái hơn.

Q4: Bao lâu thì tôi phục hồi ?
A4: Đau và sưng sẽ giảm dần trong 1-2 tuần. Bạn cần phải đeo băng, có thể  sẽ có một thanh nẹp mũi trong một vài ngày ở trên mũi của bạn.

Q5: Những rủi ro có thể gặp phải là gì?
A5: Một số nguy cơ bao gồm chảy máu, phản ứng phụ với thuốc gây mê, nhiễm trùng, vết thương lâu lành, mũi không đối xứng, tổn thương dây thần kinh. Miếng silicone bị lệch khỏi vị trí ban đầu do quá trình hồi phục da hoặc chấn thương.

Q6: Cần chuẩn bị gì cho phẫu thuật nâng mũi?
A6: Để tránh biến chứng và giảm rủi ro bạn cần ngừng hút thuốc, đồ uống có cồn, uống thuốc theo yêu cầu bác sĩ ít nhất 2 tuần trước khi tiến hành nâng mũi.

Chúc các bạn thành công và có được một chiếc mũi hoàn hảo!
Bác sĩ

BS. Greechart

BS. Kittichai

BS. Krairit

BS. Pitch

BS. Pramote

BS. Saint

BS. Siripong

BS. Somboon

BS. Somsak

BS. Sukit

BS. Suthat

BS. Thawatchai

BS. Virat

BS. Vitawat