SỤP MÍ MẮT

Sụp mí mắt Yanhee

Sụp mí mắt không chỉ làm suy giảm thị lực mà còn gây mất thẩm mỹ khiến bạn mất sự tự tin khi giao tiếp trong công việc hay đời sống. Phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Yanhee là giải pháp hàng đầu trong việc điều trị sụp mí, lấy lại nét đẹp tự nhiên cho khuôn mặt đồng thời tăng thị lực hiệp quả.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt chính là mi trên bị sa xuống thấp hơn vị trí thông thường (mi trên phủ rìa giác mạc từ 1 - 2mm). Khi mở mắt người bệnh cần dùng nhiều cơ hỗ trợ như trán để có thể nhìn thấy bình thường.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Hiện tượng này thường thấy tại những người lớn tuổi bởi theo thời gian tuổi tác cơ mí mắt bắt đầu yếu đi. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như bẩm sinh, tai nạn, bệnh lý thần kinh, đái tháo đường, viêm cơ, có khối u trên mắt... Sụp mí mắt không giới hạn độ tuổi, giới tính bởi vậy ngay ở những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc phải.

Phương pháp trị sụp mí mắt

Để loại bỏ hoàn toàn bệnh nhân cần đến các chuyên gia y tế từ khi mới phát hiện tình trạng để khám và xác định phương pháp điều trị thích hợp. Tuỳ vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chúng bác sĩ sẽ quyết định liệu pháp phẫu thuật nâng mí mắt tối ưu.

Phương pháp 1: Phẫu thuật tăng cơ trực trên

Bước đầu bác sĩ đưa mí mắt xuống mức tương được hoặc gần với bình thường. Trong trường hợp bị cả hai bên bác sĩ tiến hành điều chỉnh cơ mí mắt thằng lên bằng cách rút ngắn cơ hoặc may cơ rút ngắn. Sau khi phẫu thuật trong giai đoạn đầu bệnh nhân cảm giác mí mắt vẫn còn hở một chút khi nhắm mắt. Nguyên nhân do độ cứng cơ mí mắt gây ra, sau khoảng từ 1 - 2 tháng mắt sẽ trở lại bình thường.

Phương pháp 2: Phẫu thuật treo cơ trán

Trong cách này, bác sĩ có thể sử dụng dây chằng nhân tạo hoặc từ chính các bộ phận khác trên cơ thể như cơ đùi để kết nối cơ mắt và cơ trán lại với nhau.

Ưu điểm dịch vụ điều trị mắt bị sụp mí tại Yanhee

- Khắc phục tối đa tình trạng sụp mí, tăng cường chức năng mắt.

- Không đau, không để lại sẹo xấu.

- Đảm bảo an toàn.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Chăm sóc hậu phẫu

- Sử dụng gác lạnh giảm sưng trong giai đoạn đầu.

- Thường xuyên dùng thuốc mỡ, thuốc nhỏ mắt giúp mắt không bị khô.

- Hạn chế tác động vào vết mổ.

- Mắt có thể hoạt động bình thường sau từ 1 đến 2 tháng.

bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
(Giá tham khảo)
Giá VND
(Giá tham khảo)
Cắt/chỉnh đuôi mắt bị chảy xệ   30,000 19,200,000
Chỉnh sửa phần cơ mắt bị liệt ít   30,000/bên - 33,000/2 bên 19,200,000/bên - 21,120,000/2 bên
Chỉnh sửa phần cơ mắt bị liệt nhiều    33,000/bên - 48,000/2 bên 21,120,000/bên - 31,720,000/2 bên

Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
Thông tin liên hệ Yanhee
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách