TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Làm lúng đồng tiền Yanhee
 
 
Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Yanhee giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm tự nhiên trong thời gian ngắn, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả lâu dài.

Lúm đồng tiền thật ra là một khuyến khuyết của cơ do một số liên kết giữa da và cơ má. Khi mỉm cười lúm đồng tiền có thể xuất hiện một bên hoặc cả hai bên. Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền dựa trên việc liên kết các cơ trên má vá da. Do đó khi thực hiện hiện xong bạn sẽ có má lúm đồng tiền vĩnh viễn.

Trước khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bác sĩ cần nói chuyện với bạn về các vấn đề giúp bạn hiểu rõ hơn phương pháp cũng như các điểm quan trọng như:
- Hình dạng lúm đồng tiền bạn muốn có: Thông thường lúm đồng tiền sẽ được đánh giá trước trên khuôn mặt của bạn nếu bạn muốn thay đổi vị trí cần phải nói với bác sĩ trước khi tiến hành. 
- Triệu chứng mà bị lõm: Trong thời gian đầu các bác sĩ khâu cơ má và da vì thế má lúm đồng tiền có thể xuất hiện liên tục trong thời gian từ 1 - 3 tháng. Đây chỉ là tạm thời không cần phải lo lắng bởi theo thời gian, má lúm chỉ xuất hiện khi bạn cười.
 

Quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh răng miêng.
Bước 2: Bác sĩ cắt mở bên má cần tạo tại vị trí được đánh dấu trước đó.
Bước 3: Cắt giảm một số cơ bên má và may đính cơ vào mặt dưới da mặt.
Bước 4: Khâu vết mổ với chỉ tự tiêu.

Kết quả sau khi tạo lúm đồng tiền

Sau phẫu thuật bạn sẽ nhìn thấy má lúm ngay lập tức. Vết lõm xuất hiện liên tục mặc dù bạn không mỉm cười. Tuy nhiên sau 1 - 3 tháng má lúm chỉ xuất hiện khi cười. Vết mổ trong miệng hồi phục trong thời gian 1 - 2 tuần. Bạn nên chú ý đến các loại thực phẩm tránh thức ăn cay, quá nóng có thể khiến vết thương bị viêm.
bảng giá tham khảo
 
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
(Giá tham khảo)
Giá VND
(Giá tham khảo)
Làm má lùm đồng tiền    18,000/bên - 30,000/2 bên 11,520,000/bên - 19,200,000/2 bên

Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
 

 
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.