THU GỌN CÁNH MŨI

 
Thu gọn cánh mũi Yanhee

 
Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt do đó nếu cánh mũi quá lớn, dày sẽ khiến khuôn mặt bị mất cân đối, thiếu hài hòa. Phương pháp phẫu thuật thu gọn mũi giúp mũi sẽ tái tạo lại hình dạng cánh mũi hay đầu mũi cho khuôn mặt thon thả, đẹp tự nhiên.

Không phải ai cũng có một chiếc mũi như mong muốn đa phần mọi người đều gặp một số trường hợp điển hình như: cánh mũi, đầu mũi to và thô do đó phương pháp phẫu thuật mũi giúp cho phần đầu hay cánh mũi trở nên nhỏ hơn. 
 

Các phương pháp thẩm mỹ thu gọn mũi

Với một chiếc mũi bị méo, biến dạng bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình phần sụn bên trong mũi giúp cho mũi trở lại bình thường, tự nhiên.
Trường hợp lỗ mũi rộng do cánh mũi bị bè qua hai bên thì phương pháp thu hẹp mũi chính là giải pháp hàng đầu. Trong trường hợp này bác sĩ chỉ tác động lên phần da và cơ hoàn toàn không phẫu thuật sụn.
 

Quy trình thu gọn cánh mũi

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra lịch sử sức khỏe của mũi và ý muốn về hình dáng mũi sau phẫu thuật.
Bước 2: Làm sạch khu vực phẫu thuật và khoang mũi.
Bước 3: Gây mê, gây mê cục bộ để giảm lo lắng và cảm giác đau đớn trong thời gian phẫu thuật
Bước 4: Phẫu thuật loại bỏ các mô thừa.
Bước 5: Đóng vết mổ (chỉ khâu sử dụng phụ thuộc vào quyết định của bác sĩ).

Quy trình phẫu thuật mũi chỉ mất từ 35 - 40 phút cộng thêm thời gian nghỉ ngơi 1 giờ trước khi cho bệnh nhân ra khỏi phòng mổ. Bệnh nhân có thể về ngay sau khi phẫu thuật và quay lại cắt chỉ sau từ 5 đến 7 ngày.
 

Chăm sóc hậu phẫu

1. Chườm lạnh trong khoảng 2 đến 3 ngày
2. Băng vết thương chỉ được tháo bỏ sau ba ngày.
3. Sử dụng tăm bông bôi thuốc đặc trị hoặc thuốc mỡ kháng sinh theo hướng dẫn lên vết thương phẫu thuật từ 2 đến 3 lần trong một ngày giúp cho vết thương mau lành. Không được rửa vết thương bằng nước.
4. Uống thuốc theo hướng dẫn.
5. Đối với những bệnh nhân kết hợp nâng mũi hãy đến gặp bác sĩ trực tiếp phẫu thuật để được tư vấn kỹ hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ mũi giúp cho mũi có một hình dáng nhỏ gọn, mạnh mãi hài hòa với khuôn mặt. Tuy việc điều trị chỉ diễn ra trong thời gian chưa đến 2 giờ nhưng hiệu quả về thẫm mỹ của phương pháp thẫm mỹ mũi đã được nhiều bệnh nhân công nhận sau khi thấy chuyển biến tích cực về ngoài hình của mình.
bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
 (Giá tham khảo) 
Giá VND
 (Giá tham khảo) 
Cắt cánh mũi   30,000 19,200,000
Chỉnh sửa cánh mũi đã từng cắt   45,000 28,800,000
Giảm kích cỡ mũi to 2 đêm 90,000 57,600,000

Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
Thông tin liên hệ Yanhee
 
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.