CHUYỂN ĐỔI BỘ PHẬN SINH DỤC NAM SANG NỮ


Phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ là một quá trình phức tạp, không chỉ đơn giản là thay đổi ngoại hình mà còn tạo ra các chức năng, tâm lý tương ứng với giới tính nữ. Với hơn 30 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ khác nhau như phẫu thuật nâng mông, phẫu thuật ngực.. và cuối cùng chuyển đổi cơ quan sinh dục.
Muốn chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ cần loại bỏ tinh hoàn, dương vật và tạo hình âm đạo. Về mặt kỹ thuật, quá trình chuyển đổi từ nam thành nữ dễ hơn chuyển đổi từ nữ sang nam. Các bác sĩ sẽ tạo ra một khoang rỗng ở tầng sinh môn giữa bàng quang và trực tràng, sau đó chuyển vạt da hoặc ghép da che phủ cho thành ống giống như lớp biểu mô âm đạo. Phía bên ngoài cũng cần phẫu thuật tạo hình môi lớn và môi bé.

YÊU CẦU ĐẶC BIỆT
Bạn cần phải là độ tuổi hợp pháp, có sức khỏe tốt, và phải nộp các yêu cầu sau đây trước khi đánh giá trước phẫu thuật của bạn cho SRS MTF

1.Thư giới thiệu của hai bác sĩ chuyên ngành tâm lý (một từ một bác sĩ tâm lý tại địa phương của bệnh nhân và một từ một bác sĩ tâm lý có giấy chứng nhận tại Thái Lan ) nêu rõ những điều sau đây:
a. Chẩn đoán tâm lý giới tính sai lệch với thực trạng cơ thể hiện tại.
b. Chứng nhận của người thân hoặc bác sĩ xác nhận tâm lý của bệnh nhân thuộc phái nữ trong thời gian tối thiểu 1 năm.

2. Giấy chứng nhận y tế với các chi tiết của việc điều trị nội tiết tố nữ
a. Điều trị bằng Hormones cùng liều lượng do bác sĩ có giấy phép hành nghề cung cấp.
b. Thời gian sử dụng Hormones  tối thiểu 1 năm

 
Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
bảng giá tham khảo
 
Thông tin liên hệ Yanhee
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách. 
 
Bác sĩ

BS. Greechart

BS. Kittichai

BS. Krairit
 
Các dịch vụ khác
Yanhee Hospital

Giờ làm việc