PHẪU THUẬT CHUYỂN ĐỔI GIỚI TÍNH TỪ NỮ SANG NAM

 
chuyen doi tu Nu sang Nam

 
Phẫu thuật chuyển đổi giới từ nữ sang nam là bước cuối cùng của quá trình điều trị rối loạn nhận thức giới tính nam bằng cách loại bỏ ngực và tạo hình bộ phận sinh dục nam.
Sự mất hòa hợp giữa cơ thể là nữ và tâm hồn là năm phương pháp phẫu thuật chuyển đổi giới tính sẽ giúp bệnh nhân trở thành người đàn ông hoàn chỉnh từ tâm hồn đến thể xác. Công nghệ phẫu thuật chuyển giới nữ sang nam ngày càng phát triển mạnh mẽ cho đến hiện nay giúp việc phẫu thuật dễ dàng trong thời gian ngắn.

Điều kiện chuyển giới từ nữ qua nam
Đối với các bệnh nhân nữ mắc bệnh rối loạn bản sắc giới tính gọi tắt là GID muốn phẫu thuật chuyển giới cần phải có một số giấy chứng nhận bởi bác sĩ tâm lý tại địa phương và một bác sĩ tâm lý tại bệnh viện Yanhee xác nhận. Giấy chứng nhận cho phép phẫu thuật chỉ được ký sau khi các bác sĩ chấp nhận chuyển giới nữ sang nam là phương pháp điều trị tốt nhất.

Theo yêu cầu bệnh viện ngoài việc chuẩn đoán trên bệnh nhân cần đáp ứng những yêu cầu quan trọng sau đây:
1. Cảm thấy mình là đàn ông trong một thời gian dài trước đó.
2. Không bị tâm lý, ép buộc.    
3. Sống như đàn ông liên tục trong một năm hoặc dài hơn.
4. Không thích bộ phận sinh dục phụ nữ và mong muốn cắt bỏ tử cung, buồng trứng.
5. Giấy xác nhận của ít nhất 2 bác sĩ tâm lý và không có bất kỳ chỉ định không được phép phẫu thuật.

Sau khi đáp ứng toàn bộ yêu cầu trên bệnh nhân sẽ được phẫu thuật tuy nhiên vẫn còn một số điều cần lưu ý kỹ dưới đây:

1. Bệnh nhân ít nhất 20 tuổi, nếu ít hơn cần phải có giấy đồng ý của bố mẹ trước phẫu thuật.
2. Khám tổng quát sức khỏe để đảm bảo bệnh nhân đủ sức khỏe đồng thời nếu bệnh nhân bị bệnh yêu cầu điều trị trước khi phẫu thuật.
3. Dừng sử dụng hormones hai tuần trước phẫu thuật. Không hút thuốc ít nhất trong ba tháng vì trong giai đoạn chuyển giới nữ thành nam 2 và 3 cần ngưng hút thuốc hoàn toàn 100%.
4. Nếu bệnh nhân đang dùng thuốc điều trị bao gồm cả thực phẩm chức năng hãy cho bác sĩ biết, nếu không phù hợp bác sĩ yêu cầu dùng sử dụng thuốc
5. Không ăn uống ít nhất sáu giờ trước phẫu thuật.
6. Giai đoạn 3 quá trình phẫu thuật cần phải ở lại viện ít nhất 1 đến 2 ngày trước phẫu thuật để chuẩn bị như kiểm tra sức khỏe, làm sạch ruột, chuận bị máu trước khi phẫu thuật.


Quy trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ qua nam ( 3 giai đoạn chính )

Giai đoạn 1: PHẪU THUẬT CẮT BỎ NGỰC

Phẫu thuật cắt bỏ ngực nhằm loại bỏ bầu ngực nữ tạo nên bộ ngực phẳng giống ngực nam giới được thực hiện thông qua 2 phương pháp chính.
Trường hợp 1: Nếu ngực không quá lớn: Bác sĩ tiến hành kiểm ta vị trí ít phát hiện sẹo tiến hành hút bỏ tất cả các mô mỡ song song loại bỏ vùng da thừa. Kỹ thuật này không mất nhiều thời gian tuy nhiên bệnh nhân cần đeo băng gạc theo yêu cầu bác sĩ.
Trường hợp 2: Ngực bệnh nhân quá lớn, nhũ hoa thấp hơn so với vị trí của nam giới. Bác sĩ phải cắt bỏ toàn bộ bầu sửa và da ngực thừa trong quá trình phẫu thuật. Song song, cố định nhũ hoa tại vị trí phù hợp.


Giai đoạn 2: PHẪU THUẬT CẮT BỎ BUỒNG TRỨNG VÀ TỬ CUNG

Phẫu thuật may đóng lỗ tử cung và kéo dài ống tiết niệu bằng da mặt dưới hông
Quy trình này bao gồm 2 bước:
Bước 1: Phẫu thuật may đóng lỗ tử cung và kéo ống tiết niệu.
Bước 2: Phẫu thuật tạo niệu đạo bằng da dưới hông.


Giai đoạn 3: TẠO DƯƠNG VẬT

Phẫu thuật tạo hình dương vật là bước cuối cùng trong quá trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ qua nam. Trong bước này bác sĩ sử dụng lớp da cánh tay để tạo hình đồng thời sử dụng mô từ vạt da bùng để may điều này giúp dương vật giống tự nhiên nhất.

Giữa các giai đoạn bệnh nhân cần có thời gian để chuẩn bị và chỉ được tiến hành khi các mô phâu thuật trong giai đoạn trước hoàn toàn bình phục. Trong toàn bộ quá trình bệnh nhân có thể phải tiến hành thay đổi cơ thể nhiều lần bởi các bệnh nhân không hoàn toàn giống nhau dó đó thời gian thực hiện giữa từng giai đoạn có thể thay đổi. Nói chung, để hoàn toàn chuyển giới từ nữ thành nam sẽ thực hiện lần lượt từng bước 1 đến 3 và khoảng cách giữa các lần từ 3 đến 6 tháng.

Bệnh viện Yanhee Thái Lan đã nghiên cứu thành công dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho tất cả các bệnh nhân chuyển giới tại bệnh viện. Với đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo, chọn lọc am hiểu chuyên môn sẽ giúp bệnh nhân thỏa mái trước và sau khi phẫu thuật. Đồng thời, bệnh nhân sẽ được tư vấn về các vấn đề khác sau khi chuyễn giới giúp bệnh nhân dễ dàng hòa nhập với cuộc sống với về cả thể chất và tinh thần.
 
Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
bảng giá tham khảo
Dịch Vụ Giá Baht Thái
(Giá tham khảo)
Giá VNĐ
(Giá tham khảo)
Cắt ngực hình chữ T ngược 110,000 77,000,000
Cắt ngực sẹo viền ngực 100,000 70,000,000
Cắt ngực Sẹo chữ U 100,000 70,000,000
Cắt ngực hình chữ 0, I, I đổi, T 110,000 77,000,000
Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung 140,000 98,000,000
Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung nội soi 170,000 119,000,000
Chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu 70,000 49,000,000
Cấy ghép dương vật 300,000 210,000,000
Tạo hình đ ầu dương vật sau khi cấy ghép thành hình nấm 70,000 49,000,000
Cấy tinh hoàn ( chưa bao gồm giá implant) 80,000 56,000,000
Cấy lại thanh silicon trong dương vật ( chưa bao gồm giá implant) 96,000 67,200,000
 
 
Thông tin liên hệ Yanhee

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách. 
 
Bác sĩ

BS. Sukit

BS. Vitawat
Các dịch vụ khác
Yanhee Hospital

Giờ làm việc