PHẪU THUẬT CHUYỂN ĐỔI GIỌNG NÓI

phau thuat chuyen doi giong noi

Thuật ngữ chuyên môn phẫu thuật giọng nói là Laryngoplasty, một phương pháp để chỉ việc chuyển đổi thanh quản nhằm thay đổi hay cải thiện giọng nói.
Nữ giới thì thay đổi giúp giọng nói trong và thanh còn đối với bệnh nhân nam bác sĩ sẽ can thiệp giúp thanh quản nhỏ hơn và các dây thanh âm ngắn đi.
Tại Bệnh viện quốc tế Yanhee, phần lớn người được phẫu thuật là người chuyển đổi giới tính. Bác sĩ sẽ phẫu thuật để cho giọng nói phù hợp với giới tính mà họ muốn chuyển đổi.
Trước khi phẫu thuật bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, bạn nên nói với bác sĩ lịch sử điều trị bệnh trước đây, nhất là các bệnh về mắt, tai hay thanh quản. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra soi thanh quản để quyết định xem có nên thực hiện phẫu  thuật hay không.
 

Rủi ro có thể gặp phải trong phẫu thuật chuyển đổi giọng nói

Cũng giống như bất kì ca phẫu thuật nào, luôn có những rủi ro liên quan. Rủi ro của phẫu thuật thay đổi giọng nói bao gồm: nhiềm trùng, chảy máu ở vết khâu, phản ứng với thuốc gây mê.
 

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật chuyển đổi giọng nói

Giọng nói của bạn sẽ khó nghe sau phẫu thuật, và thanh quản sẽ sưng lên nhưng sau một vài ngày đến một tuần thì vết sưng bắt đầu giảm và biến mất
Bạn sẽ cảm thấy khó nuốt và đau họng trong một vài ngày đầu
Vậy nên trong một tuần đầu bạn không nên nói chuyện, sau một tuần bạn có thể bắt đầu nói và giao tiếp bình thường. Với những việc cần thanh quản hoạt động nhiều bạn nên tránh ít nhất từ 2 đến 3 tháng.
 
 
Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
  
bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
 (Giá tham khảo) 
Giá VND
 (Giá tham khảo) 
Chỉnh giọng khàn 1 đêm 75,000 52,500,000
Thay đổi giọng từ nam thành nữ 2 đêm 100,000 64,000,000
Điều trị bệnh ngáy ngủ bằng tần số sóng Radio không phẫu thuật (RM)   20,000 12,800,000
Điều trị ngáy ngủ bằng phác đồ Pillar   50,000 32,000,000
Kiểm tra ghi lại quá trình ngủ kiểu Full Polysomnography   13,000 8,320,000
 
Thông tin liên hệ

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách. 
 
Bác sĩ

BS. Ornouma
Các dịch vụ khác
Yanhee Hospital

Giờ làm việc