ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NỔI TIẾNG HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN

benh vien yanheeThành lập từ năm 1984 bệnh viện Yanhee tại Bangkok Thái Lan là bệnh viện thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu của xứ sở chùa vàng.

Đi đầu trong lãnh vực chăm sóc sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, giảm cân cùng nhiều liệu pháp điều trị tiên tiếng trên thế giới. Ngoài ra bệnh viện Yanhee còn được biết đến thông qua dịch vụ điều trị và phẫu thuật sản phụ khoa,  giãn tĩnh mạch, xóa xăm thẩm mỹ, cây ghép chân tóc , nha khoa…

36 trung tâm cùng đội ngũ 120 chuyên gia về y tế và trên 50 chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu thế giới góp phần tạo lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy mọi liệu pháp điều trị về sức khỏe, làm đẹp tự nhiên hoặc sử dụng trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhằm đem đến hiệu quả trong thời gian ngắn.

Bệnh viện Yanhee đạt chuẩn ISO 9001 và 140001 được công nhận từ những chuyên gia y tế tại hơn 90 quốc gia trên thế giới và quan trọng nhất chính là JCI (Joint Commission International) từ Hoa Kỳ chỉ cấp cho những bệnh viện hàng đầu thế giới qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt hàng năm. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 2000 Lượt khám chữa bệnh với thời gian điều trị 24/24. Bệnh viên trang bị 155 phòng phẫu thuật ODP, 12 phòng tiểu phẫu, phòng chăm sóc sắc đẹp, nghỉ dưỡng, phòng trẻ em…

Đề cao vấn đề  chất lượng không chỉ  của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia và y tá mà còn toàn bộ nhân viên các cấp do đó mỗi bệnh nhân đến đây hoặc điều trị từ xa đều nhận được dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất và bảo mật một cách tối đa. Duy trì chất lượng cao nhất và mang đến lợi ích cho xã hội với những giá trị cốt lõi như lời cam kết với tất cả quý khách hàng:
-       Dịch vụ chất lượng đồng nhất và mang công bằng với tất cả bệnh nhân đến điều trị dù là nội trú lẫn ngoại trú.
-       Các trang thiết bị hiện đại bậc nhất mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất, hiệu quả nhất.
-       Đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách toàn diện và nhất quán, liên tục nhằm cải thiện và chăm sóc sức khỏe, sức đẹp hoàn hảo nhất.
-       Các chuyên gia và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao luôn hướng đến mục đích mang đến quý khách các giá trị sức khỏe và sắc đẹp hoàn thiện nhất.


Các tin khác

Yanhee Hospital

Giờ làm việc