ĐỘI NGŨ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH BẰNG TIẾNG VIỆT

Thẩm mỹ viện Yanhee tự hào với đội ngũ nhân viên trung thành và gắn bó, tài năng và trách nhiệm, kinh nghiệm và nhiệt huyết đang ngày đêm lao động miệt mài, nghiên cứu sáng tạo tìm tòi những giải pháp tối ưu để ứng dụng, vận hành đưa đến thành công . 

Một trong những chiến lược vô cùng quan trọng đối với chúng tôi đó là phát triển đội ngũ nhân viên. Yanhee có một hệ thống tuyển dụng hoàn hảo nhất để đảm bảo tuyển chọn được những ứng viên sáng giá nhất trong ngành. Không chỉ chú trọng phát triển trình độ chuyên môn tư vấn viên tại bệnh viện từng ngày hoàn thiện kỹ năng giao tiếp cuả chính mình đặc biệt trong bước hành trình trở thành một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Mỗi tư vấn viên tại đây yêu cầu trình độ ngoại ngữ rất cao đặc biệt ngôn ngữ Tiếng Việt được chú trọng hàng đầu. Những khóa kiểm tra cũng như học tâp nâng cao góp phần cho sự thành công cùa công ty đồng thời từ đó tạo tiền để phát triển kỹ năng chuyên môn ngày một tốt hơn. 

Trong khối đoàn kết ASEAN Việt Nam – Thái Lan được coi là người đi đầu về giao tiếp, chuyển giao công nghệ kỹ thuật tăng tính đoàn kết giữa 2 quốc gia đứng đầu Đông Nam Á. Đó chính là một phần thúc đẩy mỗi nhân viên tư vấn tại bệnh viện có khả năng giao tiếp Tiếng Việt rất tốt vì thế mọi khách hàng đến với chúng tôi tư vấn viên sẽ trực tiếp nói chuyện cũng như giải đáp mọi thắc mắc không cần thông qua bất kỳ thông dịch viên.

Gạt bỏ rào cản ngôn ngữ giúp khách hàng và nhân viên tư vấn thỏa mái trao đổi yêu cầu, phương pháp dịch vụ tốt nhất. 
Để nhận được tư vấn của các chuyên gia chăm sóc và phẫu thuật thẩm mỹ Yanhee liên hệ:
5A Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, TP HCM    
HCM: 0907 767 769 | 091 606 9955 | 0906 800 111 | 0985 266 277

Các tin khác

Yanhee Hospital

Giờ làm việc