QUYỀN LỢI BỆNH NHÂN KHI ĐẾN YANHEE


Bệnh viện Yanhee tin rằng với danh tiếng gây dựng qua 30 năm trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển giới, nha khoa, thẩm mỹ bằng thuốc sẽ mang đến những giá trị cao nhất đối với bất kỳ khách hàng đặt niềm tin lựa chọn chúng tôi.
Với quy trình khép kín bao gồm các bước:

1: Bác sỹ chuyên gia khám và tư vấn
Không phải ai cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ do đó trước khi tiếng hành mọi bệnh nhân sẽ được tư vấn tỉ mỉ quy trình cũng như khám sức khỏe tổng quát đảm bảo kết quả tốt nhất sau khi thực hiện.
Trước khi bước vào điều trị hay phẫu thuật, khách hàng sẽ được các chuyên gia đánh giá phân tích rõ ràng đặc điểm cũng như ảnh hưởng sức  khỏe nhằm đưa ra liệu pháp điều trị cùng thời gian phù hợp nhất. Với trường hợp thực hiện đại phẫu khách hàng sẽ trải qua hàng loạt kiểm tra sức khỏ nghiêm ngặt để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn, hiệu quả.

2: Chuẩn bị trước phẫu thuật thẩm mỹ
Khâu chuẩn bị bao giờ cũng được xem là khâu quan trọng nhất quyết định gần 50% thành công của dịch vụ. Tại bệnh viện thẩm mỹ Yanhe, chúng tôi luôn chuẩn bị điều hoàn hảo nhất cho khách hàng trước khi bước vào quá trình điều trị kể cả điều nhỏ nhất.
-  Kiểm tra dụng cụ y tế : băng y tế, kéo, chỉ khâu, bông, sụn nhân tạo, trụ titanium (trồng răng)….
-  Xét nghiệm tổng quan trước khi phẫu thuật: đo huyết áp, xét nghiệm máu, đo nhịp tim… để đảm bảo khách hàng không có phản ứng phụ với thuốc mà bác sĩ sử dụng.
-  Gây tê, gây mê  toàn thân loại bỏ cảm giác đau.

3: Phẫu thuật thẩm mỹ
Bước tiếp theo bác sĩ bệnh viện Yanhee sẽ bắt tay thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tùy vào từng lãnh vực, dịch vu riêng khách hàng được bác sĩ chuyên khoa tiến hành phương pháp thích hợp theo chuẫn của cộng đồng y tế thế giới.

4: Tái khám
Bất kỳ khách hàng sau khi xuất viện sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám để theo dõi giúp đạt hiệu quả cao nhất còn những trường hợp đại phẫu sẽ được nghĩ ngôi tại phòng chăm sóc đặc biệt với nhân viên nhiều năm kinh nghiêm chăm sóc trực tiếp.
Mọi khách hàng  thực hiện quá trình trị liệu ở bệnh viện thẩm mỹ Yanhee đều có bảo hiểm hậu phẫu đảm bảo quyền lợi. Với mỗi dịch vụ luôn đi kèm đội ngũ chăm sóc trình độ chuyên môn cao nhất theo sát giúp quý khách an tâm trong thời gian hồi phục.

Các tin khác

Yanhee Hospital

Giờ làm việc