TRUNG TÂM CHUYỂN ĐỔI GIỚI TÍNH

trung tam chuyen doi gioi tinh


Con người khi sinh ra hầu hết đều hài hòa tự nhiên giữa cơ thể và nhân cách, tâm hồn bản thân. Song, đôi khi tạo hóa "trêu ngươi", có những người luôn khẳng định bản thân mang giới tính đối lập với cơ thể. Và để sống thật với tâm hồn, tính cách của mình, họ tìm đến phẫu thuật chuyển đổi giới tính…

Từ trong bụng mẹ mỗi con người đã có sự hài hòa tự nhiên giữa cơ thể tâm hồn. Song cũng có những trường hợp tâm hồn mang giới tính đối lập với cơ thể. Để được sống thật với chính mình họ tìm đến các bệnh viện chuyển đổi giới tính.
 

Phẫu thuật chuyển đổi giới tính là gì?

Phẫu thuật chuyển đổi giới tính là bước cuối cùng trong quá trình điều trị bệnh nhân rối loạn nhận thức tính dục. Mục đích phẫu thuật để tạo bộ phận sinh dục nam hoặc nữ giúp người chuyển giới thỏa mái về hình dáng bên ngoài của mình. Trong lĩnh vực chuyển giới Thái Lan được mệnh danh là vương quốc có lịch sử phát triển khoa học kỹ thuật lâu nhất kéo dài hơn 20 năm. Theo số liệu thống kê tại đây, cho thấy hầu hết các ca phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ chiếm phần lớn so với phẫu thuật từ nữ sang nam. 

Vì sao nên chuyển giới tại Yanhee?
Nhờ trình độ khoa học kỹ thuật phát triển, chuyển giới trở nên dễ dàng giảm bớt nguy cơ biến chứng về sau. Tại trung tâm chuyển đổi giới tính bệnh viện Yanhee Thái Lan chúng tôi sẳn sàng hỗ trợ tâm lý, tư vấn cho bất kỳ ai muốn chuyển giới. Hiện nay số lượng bệnh nhân đến với trung tâm ngày càng tăng bởi bệnh viện đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ tốt nhất bao gồm:
- Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, đào tạo chính quy.
- Y tá, nhân viên bệnh viện giàu kinh nghiệm.
- Trang thiết bị hiện đại.
- Có thông dịch viên nếu bệnh nhân phẫu thuật chuyển giới là người nước ngoài.​

Trung tâm phẫu thuật chuyển đổi giới tính bệnh viện Yanhee gồm có:Cảm nhận của Hoa Hậu Hương Giang về Yanhee

 
 
TƯ VẤN VỚI NHÂN VIÊN YANHEE


 
 
văn phòng đại diện Yanhee
 
    
 
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách. 

 
 
Yanhee Hospital

Giờ làm việc