TRUNG TÂM PHỤC HỒI SỨC KHỎE


Liệu pháp oxy cao áp (Hyperbaric oxygen therapy-HBOT) sử dụng một phòng đặc biệt nồng độ oxy 100% (không giống như oxy 21% được tìm thấy trong không khí chúng ta hít thở) để tăng cường lưu lượng oxy trong máu

Giới thiệu tổng quan phương pháp Hyperbaric oxygen therapy-HBOT
Hít thở trong buồng đặc biệt có lượng oxy lên đến 100% áp suất cao (2-3 lần so với bình thường), hấp thụ oxy nhiều hơn 20 lần đồng nghĩa nồng độ oxy trong máu đi đến cơ quan, bộ phân, mô bị tổn thương tăng mạnh giúp vết thương mau lạnh và nhiều tác dụng có lợi khác.

Ban đầu, điều trị HBO được phát minh để giúp các thợ lặn người không bị tổn thương vì áp suất thay đổi qua nhanh trong khi lặn. Tuy nhiên sau này liệu pháp được ứng dụng nhiều trong lãnh vực chữa bệnh nhờ hiệu quả nhanh chóng. Một số căn bệnh được chữa trị bằng liệu phát oxy cao áp (Hyperbaric oxygen therapy-HBOT):

•    Vết thương trên người tiểu đường - hỗ trợ thêm oxy thúc đẩy tế bào  phát triển thay thế tế bảo tổn thương do bức xạ, tổn thương mô mềm, viêm loét do tiểu đường,vết thương hở lâu ngày.

•    Nhiểm độc Carbon monoxide / cyanide – Thêm lượng oxy trong điều kiện áp xuất cao ép buộc cơ thể thải chất độc một cách nhanh nhất. Việc loại bỏ nhanh chóng các độc tố từ máu ngăn ngừa rối loạn hệ thần kinh do nhiễm độc.

•    Nhiễm trùng - Vi khuẩn gây nhiễm trùng trong vết thương và xương dễ dàng bị giết bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể đã được nâng cao bởi nồng độ oxy tăng lên trong máu thông qua liệu pháp HBOT.

•    Các điều kiện khác:  bệnh nhân mắc chứng tự kỷ, bại não và bệnh Lyme. Vận động viên muốn tăng tốc độ hồi phục chấn thương.
 
 

LƯU Ý QUAN TRỌNG
Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách. 
 

 
Yanhee Hospital

Giờ làm việc