ĐIỀU TRỊ MÙI HÔI CƠ THỂ

điều trị mùi hôi cơ thể

Mùi cơ thể là một vấn đề gây ảnh hưởng rất lớn lên tâm lý trong làm việc, giao tiếp hằng ngày. Có rất nhiều cách khử mùi cơ thể tự nhiên nhưng đa phần đều cần thời gian dài kiên trì thực hiện.

Mỗi người có một khác nhau do tuyến mồ hôi tiết ra gặp vi khuẫn trên da, phát tán ra các mùi riêng biệt. Trên thực tế một số người có mùi hôi nặng có rất nhiều lý do từ việc uống thuốc trong quá trình điều trị bệnh đến các bệnh lý thông thường như bệnh ngoài da... Tuy nhiên nếu bạn đang gặp trường hợp mồ hôi ra quá nhiều bất kể nhiệt độ, môi trường lại là biểu hiện căn bệnh tăng tiết mồ hôi.

Chứng tăng tiết mồ hôi thường gặp ở độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi trong đó khoảng 60-70% bị ở lòng bàn tay, bàn chân và 30-40% tại nách. Bệnh có thể bắt nguồn bởi di truyền hoặc tiền sử bệnh án trước đó. Công nghệ điều trị tăng tiết mồ hôi tại bệnh viện thẩm mỹ Yanhee la giải pháp hàng đầu giúp bạn lấy lại tự tin trong giao tiếp hằng ngày.
 

Điều trị mùi hôi cơ thể có hai phương pháp bao gồm phẫu thuật và không phẫu thuật

Phương pháp 1: Điều trị mùi hôi cơ thể bằng phẫu thuật
1. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi (chỉ thực hiện tại vùng nách).
2. Hút mỡ và cạo tuyến mồ hôi dưới da.
3. Giảm độ nhạy các dây thần kinh tác động đến tuyến mồ hôi (đa phần được sử dụng trong trường hợp mồ hôi tay). Chỉ được áp dụng sau khi kiểm tra kỹ tác dụng phụ sau khi phẫu thuật.
 

Phương pháp 2: Điều trị mùi cơ thể không phẫu thuật
1. Sử dụng chất khử mùi để giảm khả năng tiết mùi hôi trên cơ thể khi hoạt động trong thời gian ngắn, chi phí thấp. Tuy nhiên phải áp dụng thường xuyên đồng thời gây ra hiện tượng da khô.
2. Sử dụng thuốc ức chế chức năng của tuyến mồ hôi cũng được khá nhiều người áp dụng. Nhưng thuốc có thể gây tác dụng phụ như khô miệng, tức ngực, khó thở.
3. Sử dụng dòng điện nhẹ truyển qua nước sau đó ngâm tay chân hoặc các bộ phận khác có tác dụng giảm lượng mồ hôi nhưng kết quả không kéo dài do đó cần được thực hiện liên tục lập lại.
4. Giảm tiết mồ hôi bằng Botox là một biện pháp điều trị mới trong việc tăng tiết mồ hôi có hiệu quả ấn tượng. Các bác sĩ tiêm Botox vào vùng da bị tăng tiết mồ hôi ngăn chặn các dây thần kinh cảm giác kích hoạt tuyến mồ hôi dưới da. Liệu pháp trên chứng tỏ công dụng ngay từ lần điều tị đầu tiên đặc biệt với lòng bàn tay và nách.

Cộng đồng y tế thế giới đã sử dụng Botox để chửa mùi cơ thể và hôi nách từ năm 1997 bằng cách tiêm vào mỗi bên nách một lượng vừa đủ. Từ kết quả thu được, các bác sĩ tuyên bố phương pháp có hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định sau đó bệnh nhân có thể điều trị tiếp tục bằng Botox mà không có bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Khi tiêm bác sĩ sử dụng kem gây tê giúp giàm cảm giác đau khi kiêm tiêm đi vào trong cơ thể do đó bạn hoàn toàn không có cảm giác gì khi thực hiện liệu pháp. Chi phí điều trị để loại bỏ mùi cơ thể và mùi hôi nách bằng cách tiêm Botox sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng thuốc trong điều trị và hồ sơ bệnh nhân. Tiêm botox như một phương thuốc cho mùi hôi nách hiệu quả nhất.
 
TƯ VẤN VỚI NHÂN VIÊN YANHEE


 
Các dịch vụ khác
Yanhee Hospital

Giờ làm việc