Chỉnh Sửa Núm Vú

chỉnh sửa núm vú Yanhee

Ngoài vẻ đẹp ngoại hình bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn núm vú của mình trở nên đẹp tuy nhiên theo thời gian cùng nhiều tác động khác khiến núm vú bị tụt vào bên trong không nhô ra được gây khó khăn khi cho con bú hay chăn gối vợ chồng. Phương pháp chỉnh sửa núm vú bị tịt là giải pháp hàng đầu trong việc khắc phục triệt để tình trạng này.

Núm vú bao gồm ống dẫn sữa, các mô liên kết, cơ bắp. Trong quá trình cho con bú núm vú có thể bị co lại hoặc kéo dài tùy vào từng trường hợp khiến mất thẩm mỹ. Đặc biệt, nếu để lâu các dây thần kinh kết nối từ ngực đến núm vú dần dần bị mất độ nhạy khiến chị em gặp khó khăn.

Để khắc phục triệt để vấn đề trên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng núm vú của chị em từ đó đưa ra phương pháp tốt nhất trong theo từng tình trạng.
 

Các phương pháp điều trị núm vú 

Núm vú to và dài: Vấn đề thường gặp bởi cho con bú. 
Phương pháp 1: Bác sĩ tiến hành bác tách lớp da của núm vú sau đó khâu lại giúp núm vú nhỏ và ngắn hơn. 
Phương pháp 2: Bác sĩ sẽ cắt một nữa núm vú và đóng vết mổ.
Phương pháp 3: Cắt một phần ba núm vú và may lại bằng chỉ khâu.
Vết thương ngực hoàn toàn hồi phục sau khoảng ba tháng lúc đó vết khâu từ từ biến mất. Núm vú có kích thước nhỏ hơn như mong muốn.

Núm vú bị thụt vào trong: Nguyên nhân do tuyến ống dẫn sửa quá ngắn làm cho không có núm vú khi cho con bú hoặc chỉ nổi lên tạm thời sau đó tự tụt vào.
Phương pháp 1: Bác sĩ kéo 1 đến 2 vòng chỉ quan chân núm vú và kéo núm vú bị tịt ra ngoài.
Phương pháp 2: Kéo núm vú lên sau đó tóc tác các sợi sơ làm núm vú bị tụt vào trong và khâu lại.
 

Lưu ý khi phẫu thuật chỉnh sửa núm vú

Tuy chỉ là ca phẫu thuật nhỏ nhưng bạn cần chú ý chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và để ý một số hiện tượng dưới đây:
- Vết thương bị hở: Làm sạch vết thương hoàn toàn sau đó đến bác sĩ khâu lại.
- Vết thương bị nhiễm trùng (thường rất ít gặp): điều trị bằng thuốc theo chỉ dẫn.
- Seo lồi trên vú: Đây là điều không cần lo ngại do cấu tạo hình dạng căn bản của núm vú khiến nó rất khó thấy.
Sau ca phẫu thuật từ 1 đến 2 bạn được pháp ra về không cần phải lưu trú tại bệnh viện chỉ tái khám nếu có yêu cầu của bác sĩ điều trị. Toàn bộ giải pháp thẩm mỹ trên đều không ảnh hướng đến việc có sữa trong tương lai bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm về trường hợp mất khả năng cho con bú. 

Mọi chi tiết thắc mắc việc chỉnh sửa vú tại Yanhee Thái Lan hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua thông tin liên hệ dưới đây để đặt lịch hẹn cùng bác sĩ chuyên khoa bệnh viện. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại Yanhee tự tin mang lại nét đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.
bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
( Giá tham khảo )
Giá VND
( Giá tham khảo )
Chỉnh sửa núm vú bị tịt   20,000/bên 30,000/2 bên 12,800,000/bên 19,200,000/2 bên
Thu nhỏ núm vú   35,000 22,400,000
Phẫu thuật tạo núm vú   20,000/bên 28,000/2 bên 12,800,000/bên 17,920,000/2 bên

Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
Thông tin liên hệ
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.