TẠO MẶT VLINE

 
Tạo mặt Vline Yanhee

Phẫu thuật tạo mặt V Line là một phương pháp giúp khuôn mặt thon gọn thông qua việc chỉnh sửa các chi tiết như cằm, gò má, hàm...

Sở hữu khuôn mặt V Line là mơ ước của rất nhiều cô gái tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như hàm, cằm, má quá lớn, lão hóa, da chảy xệ khiến khuôn mặt không được như mong muốn. Bởi vậy, phẫu thuật tạo khuông mặt V Line tại bệnh viện Yanhee là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay cho những ai mong muốn có một khuôn mặt V Line trên toàn thế giới.

Những phương pháp tạo khuôn mặt V Line

Nếu bạn đang gặp vấn đề về hàm, má hay cơ hàm có kích thước quá lớn (thường gặp ở những người thường xuyên nhai kẹo cao su hay ăn thực phẩm cứng). Khi này các cơ hàm rất chắc rất khó trở lại như bình dường do đó bác sĩ tiến hành tiêm Botox giúp cơ mềm ra giảm kích thước cơ giúp mặt thon gọn, mảnh mai. Chất Botox là hợp chất được chứng nhận an toàn trong lĩnh vực giảm độ căng cơ có hiệu quả từ 6 đến 8 tháng.

Phương pháp 1: Đối với cằm vuông lớn lựa chọn phẫu thuật gọt hàm là giải pháp hàng đầu cho việc tạo khuôn mặt V Line. Ca phẫu thuật này sẽ được thực hiện bên ngoài miệng. Các bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong miêng sau đó thực thiện loại bỏ phần hàm dư thừa.

Phương pháp 2: Thẩm mỹ bên trong khoang miệng. Đây là phương pháp được nhiều người yêu thích tuy nhiên phương pháp này cần nhiều thời gian song song yêu cầu bác sĩ chuyên môn tay nghề cao bởi cần thực hiện phẫu thuật trong phạm vi diện tích rất nhỏ mà không tác động đến các dây thần kinh.

Da mặt bị chảy sệ do tuổi tác hoặc môi trường: Bác sĩ sử dụng công nghệ ULTHERA sử dụng sóng âm thanh tần số cao kích thích da sản sinh collagen tăng tính đàn hồi của da. Phương pháp này đã được tổ chức quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng minh hiệu quả trong việc làm săn chắc vùng da mặt. Còn một giải pháp khác bác sĩ sử dụng công nghệ Regen dựa trên tần số radio để giúp da khỏe mạnh, căng mịn.

Cằm ngắn, nhỏ: Giải pháp độn cằm bằng sillicone sẽ được sử dụng trong trường hợp này. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải cẩn thận trong việc hoạt động về sau bởi miếng sillicone có thể trượt ra khỏi vị trí đặt nếu có tác động ngoại lực mạnh từ bên ngoài. Một cách phổ biến khác thường được áp dụng thay cho việc sử dụng silline là sử dụng sụn tự thân. Cách này chất liệu độn rất ít khi bị đào thải đồng thời cằm khó bị trượt khỏi vị trí sau phẫu thuật. Nhược điểm phương pháp hai là thời gian hồi phục lâu, mặt bị sưng phồng. Không nên tiêm sillicone tại vì sau một thời gian sillicone bị chạy giọt, viêm, khó cố định.

Hàm dưới và răng bị nhô ra phía trước: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật, điều trị nha khoa song song với nhau. Trong thời gian đầu răng được sắp xếp lại, kéo vào trong đến vị trí mong muốn trước khi gắn vít thép cố định quy trình này mất vài tuần và hoàn toàn hồi phục sau 1 đến 2 năm
 

Bảng giá chi tiết

   
  

Hotline
bảng giá tham khảo
 
Thông tin liên hệ Yanhee


 
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.