THU MỎNG MÔI

 

 
Bờ môi gợi cảm là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên môi quá dày hoặc mỏng khiến chị em mất tự nhiên khi giao tiếp. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Bệnh Viện Yanhee sẽ gúp chị em dễ dàng có được bờ môi như mong muốn.

Tùy thuộc vào nhiều bộ phận khác trên khuôn mặt như mắt, mũi, lông mày, xương gò má, trán, cằm cùng với cấu trúc hàm, răng mà bác sĩ sẽ xác định lựa chọn giữa hai phương pháp làm mỏng môi hay cấy môi dày hơn. Thông thường, môi trên sẽ mỏng hơn và bằng 2/3 môi dưới là đẹp nhất.
 

Phương pháp thẩm mỹ thu mỏng môi

Đối với trường hợp đôi môi dày gây mất cân đối cho khuôn mặt hoặc những người hoặc những bị biến dạng môi do tai nạn. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật môi bằng một đường mổ nhỏ bên trong miệng, thu nhỏ và tạo hình môi theo chuẩn hoàn toàn không đau đồng thời xóa tan nỗi lo về sẹo thẩm mỹ.
Trước khi phẫu thuật cần bỏ thuốc lá, rượu bia ít nhất hai tuần trước ngày phẫu thuật. Bởi vì những hoạt chất có chứa trong thuốc là, rượu bị sẽ tác động xấu lên vết thương đồng thời nếu đang dùng thuốc có chứa aspirin, vitamin hoặc những thuốc khác cần thông báo ngay cho bác sĩ.
   

Quy trình thẩm mỹ thu mỏng môi

Bước 1: Kiểm tra tình trạng sức khỏe, tiểu sử bệnh và tư vấn kích thước môi sau phẫu thuật.
Bước 2: Gây mê và gây tê tại vùng môi.
Bước 3: Tạo một đường mở nhỏ giữa khu vực tiếp giáp môi khô và ướt để loại bỏ phần môi thừa.
Bước 4: Đóng vết thương với chỉ khâu tự hủy. Vết rạch nằm bên trong môi ngay khu vực tiếp giáp. Bởi vậy khi lành hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Ca phẫu thuật làm nhỏ môi mất khoảng một giờ bệnh nhân sẽ gặp một số triệu chứng miệng bị hở khi khép miệng nguyên nhân do thói quen của cơ đối với môi dày trước đó. Triệu chứng này chỉ là tạm thời sau thời gian vết thương lành hiện tượng trên hoàn toàn biến mất. Sau phẫu thuật, môi từ từ thu nhỏ theo kích thước và hình dạng đã được thống nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân trong bước 1, vết mổ phẫu thuật hoàn toàn hồi phục trong vòng từ 1 - 3 tháng.
 

Chăm sóc sau phẫu thuật thu mỏng môi

1. Làm lạnh 48 giờ đần tiên để giảm sưng.
2. Làm sạch miệng với nước súc miệng sau mỗi bữa ăn ngăn ngừa nhiễm trùng.
3. Trong thời gian 2 - 4 tuần đầu không được uống bia rượu, hút thuốc.
4. Hạn chế cử động miệng trong tuần đầu sẽ giúp vết thương hồi phục nhanh hơn.
5. Khám định kỳ theo yêu cầu của bác sĩ.
bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
 (Giá tham khảo) 
Giá VND
 (Giá tham khảo) 
Chỉnh môi mỏng (1 bên)   30,000 19,200,000
Chỉnh môi mỏng trường hợp đã từng làm   45,000 28,800,000

Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
Thông tin liên hệ Yanhee
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách.