GỌT CẰM VLINE

Gọt cằm Yanhee

 
Cằm V Line đang được coi là hiện tượng của thế giới khi người sở hữu khuôn mặt này có nét nhẹ nhàng thanh thoát đúng chất” yểu điệu thục nữ”.


Để chuẩn bị cho một kết quả gọt cằm hoàn hảo bạn nên lưu ý một số điều sau

Cần ngừng hút thuốc, uống đồ uống có cồn. Nên bổ sung thảo dược, các loại thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ trước hai tuần phẫu thuật. Những người mắc bệnh cần có ý kiến của bác sĩ trực tiếp điều trị.
 

Tại sao lại chọn gọt cằm Vline tại  Yanhee?

Đây là câu hỏi rất nhiều người đã hỏi trước đó nhưng khi được trải nghiệm thực tế thì họ đã trên mức hài lòng với Yanhee. Cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiêm và tận tâm. Quy trình công nghệ tiên tiến, được cập nhật liên tục là những điểm cộng hàng đầu đối với khách hàng mà không phải bệnh viện nào cũng có được. Đến với Yanhee bạn sẽ được các bác sĩ giải thích cặn kẽ những thắc mắc mà bạn đang có để được tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào phẫu thuật.
 

Quy trình thẩm mỹ gọt cằm Vline

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát
Bước 2: Chụp X Quang hàm mặt
Bước 3: Gây mê toàn thân
Bước 4: Tiến hành gọt cằm cho khuôn mặt thon gọn
Phẫu thuật gọt cằm sẽ diễn ra trong một vài giờ sau đó bạn có thể ở lại bệnh viện một hai ngày đầu cho bác sĩ theo dõi. Nếu không có biến chứng gì thì bạn có thể về nhà. Phẫu thuật gọt cằm không gây đau đớn vì đã có thuốc mê, đặc biệt là được mổ theo pương pháp nội soi nên sẽ không để lại sẹo như phương pháp truyền thống.

Đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ của Yanhee
Tháng 3/ 2015
Bác sĩ điều trị: Tiến sĩ Greechart Pornsinsirisak
“ Yanhee nói chung là một nơi rất tốt nếu bạn muốn trở nên đẹp hơn. Nơi này là tuyệt vời! Nó không quá đắt tiền để làm phẫu thuật thẩm mỹ , ngược lại đây là chốn để nghĩ rằng các bác sĩ  người tốt nhất trên thế giới. Tôi đã rất sợ hãi lúc đầu nhưng tiến sĩ Greechart rất thoải mái với tôi. Bạn có thể nói rằng anh rất chuyên nghiệp và không có gì phải lo lắng. Cơ sở hiện đại và sạch sẽ. Các y tá rất đẹp và chuyên nghiệp. Tôi yêu Yanhee! Hoàn toàn khuyên bạn nên đến nơi này”

Tháng 3/2012
Bác sĩ điều trị: Tiến sĩ Suthat Koonnawarote
"Tôi đã ở đây một lần khi phẫu thuật nâng ngực theo đề nghị của bạn tôi. Sau một vài tháng kết quả của tôi thật tuyệt vời. Vì vậy, tôi nghĩ tôi sẽ trở lại một lần nữa. Tôi rất hài lòng với sự chăm sóc ở đây. Tôi khuyên tất cả những người quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ nên đến Yanhee vì trong mắt tôi, Yanhee là khách sạn 5 sao”
Đối với đàn ông hàm vuông đươc xem là tiêu chuẩn cho sự phúc hậu, tăng cường sự nam tính cho đàn ông, còn đối vói phụ nữ  thì ngược lại một chiếc cằm nhỏ thanh thoát, đem đến cho người phụ nữ sự tự tin và gợi cảm hơn trong mắt người đối diện.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chat với chúng tôi để có lời khuyên chính xác cho sắc đẹp ngàn cân của mình.
bảng giá tham khảo
Dịch vụ Thời gian nằm viện Giá Baht Thái
 (Giá tham khảo) 
Giá VND
 (Giá tham khảo) 
Mài xương cằm   30,000 19,200,000
Cắt cằm hình chữ T  2 đêm 120,000 76,800,000
Cắt cằm cho dài hơn hoặc ngắn hơn  2 đêm 110,000 70,400,000

Bảng giá chi tiết
   
  
Hotline
 
 
Thông tin liên hệ Yanhee
LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ bất cứ dịch vụ nào liên quan đến Bệnh Viện tại văn phòng Việt Nam và mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ do quý khách quyết định và chịu trách nhiệm và được Bệnh Viện Yanhee làm theo yêu cầu của quý khách
 
Bác sĩ

BS. Greechart

BS. Kittichai

BS. Krairit

BS. Pitch

BS. Pramote

BS. Saint

BS. Siripong

BS. Somboon

BS. Somsak

BS. Sukit

BS. Suthat

BS. Thawatchai

BS. Virat

BS. Vitawat